Bản in

Thế giới

Thứ Bảy, 27/6/2015 16:19

Mẹ cắt da đầu con gái 2 tuổi để ăn thịt

Mẹ cắt da đầu con gái 2 tuổi để ăn thịt

Một bà mẹ nghiện rượu ở thị trấn Gopalpur, bang Tây Bengal - Ấn Độ bị dân làng đánh đập thậm tệ sau khi bị bắt gặp cắt da đầu và ăn thịt đứa con gái mới 2 tuổi.
Cô bé Bharati Mondal (2 tuổi) may mắn được người chú Dablu Mondal (41 tuổi) cứu sống sau khi la hét thảm thiết vì bị mẹ ruột Pramila (40 tuổi) cắt da đầu để ăn thịt.

 

Ông Dablu vội vã đưa cháu tới Bệnh viện Cao đẳng Y tế Malda và nhập khoa cấp cứu, trong khi cô bé tỏ rõ nỗi khiếp sợ và hoảng loạn trên khuôn mặt.

Cô bé Bharati Mondal trong bệnh viện. Ảnh: Daily Mail Cô bé Bharati Mondal trong bệnh viện. Ảnh: Daily Mail

Trả lời phỏng vấn tờ Daily Mail (Anh), ông Dablu kinh hãi kể lại: “Lúc đó vào khoảng giữa trưa 24-6. Tôi đang nghỉ ở nhà thì nghe thấy tiếng hét của Bharati. Khi chạy đến, cảnh tượng trước mặt làm tôi bị sốc. Cô bé chảy máu đầm đìa còn mẹ nó đang ăn thịt trên da đầu của con gái”.

Dân làng nơi bà Pramila sinh sống lúc hay tin đã tức giận kéo đến nhà người mẹ dã man, trói bà ta lại bằng dây thừng và đánh cho một trận nhừ tử. Bà Pramila – mẹ của 3 đứa con và nghiện rượu – thú nhận định cắt da đầu và ăn thịt con gái nhưng không giải thích được về hành động của mình.

Mẹ cắt da đầu con gái 2 tuổi để ăn thịt Bà Pramila không lý giải được hành động cắt da đầu và ăn thịt con gái. Ảnh: Daily Mail Bà Pramila không lý giải được hành động cắt da đầu và ăn thịt con gái. Ảnh: Daily Mail

Người phụ nữ chỉ được giải thoát sau khi cô em dâu Mamta Mandal (36 tuổi) gọi điện thoại báo cảnh sát. Theo sĩ quan Kishna Das, lực lượng an ninh đã đưa bà Pramila tới bệnh viện để chữa trị vết thương. Còn bé Bharati sẽ được chuyển lên bệnh viện tuyến trên ở TP Kolkata để điều trị tốt hơn.

Chồng bà Pramila, ông Habu Mondal, tới thủ đô New Delhi làm việc từ năm ngoái nhưng chưa thấy về nhà.

Cảnh sát dự định đưa bà Pramila ra tòa xét xử trong thời gian tới.

Theo Người đưa tin