Bản in

Thế giới

Chủ Nhật, 10/6/2018 08:47

Máy bay Trung Quốc đã rời Triều Tiên tới Singapore

Tổng thống Mỹ Donald Trump (trái) và lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-unTổng thống Mỹ Donald Trump (trái) và lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un

GD&TĐ - Khi chỉ còn vài ngày trước thượng đỉnh lịch sử Mỹ - Triều, một chiếc máy bay Trung Quốc đã hạ cánh ở Singapore vào hôm qua (9/6) sau khi rời Bình Nhưỡng – trang web theo dõi các chuyến bay mang tên Flightradar24 cho biết.
 

Chiếc máy bay của hãng hàng không Air China đã tới sân bay Changi Airport của Singapore vào khoảng 16:22 (giờ Singapore) sau khi cất cánh khỏi Triều Tiên.

Mặc dù thông tin những người trên máy bay chưa được tiết lộ nhưng các chuyên gia nói rằng một nhóm chuẩn bị từ Triều Tiên có thể đã bay tới địa điểm họp trước khi thượng đỉnh diễn ra tại khách sạn Capella Sentosa vào lúc 9 giờ sáng thứ 4 tuần sau (giờ Singapore).

Trước cuộc họp thượng đỉnh, cả ông Trump và ông Kim đều tới Singapore vào hôm nay (10/6) – Bộ trưởng Ngoại giao Singapore Vivian Balakrishnan được truyền thông Trung Quốc trích lời và cho rằng mọi sự chuẩn bị cho thượng đỉnh “đều rất tốt đẹp”.

Hải Yến
Theo Yonhap News