Bản in

Thế giới

Thứ Năm, 22/11/2018 15:03

Mãn nhãn màn lượn vòng tuyệt đẹp của máy bay chiến đấu Su-57

Mãn nhãn màn lượn vòng tuyệt đẹp của máy bay chiến đấu Su-57

GD&TĐ - Gần đây thông tin về chủ đề thử nghiệm máy bay chiến đấu Su-57 mới nhất của Nga được xuất bản hàng ngày trên các phương tiện thông tin đại chúng. Tuy nhiên những hình ảnh tuyệt đẹp như vậy chưa từng được xuất hiện.

Hình ảnh trong video cho thấy, các chiến đấu cơ Su-57 bay cách nhau ở khoảng cách khoảng 15 - 20 mét, điều này minh chứng tính chuyên nghiệp của các phi công rất là cao.

Việc quan sát của các phóng viên, như đã nói trong bài viết trước được thực hiện trên máy bay vận tải An-12. Trên đoạn video bạn có thể nghe được cuộc đàm thoại của các phi công.

Cảnh quay tuyệt đẹp của một chiếc máy bay chiến đấu Su-57 thực hiện quay vòng ngoạn mục trên mặt phẳng nằm ngang dọc theo đường bay ban đầu gây thu hút rất lớn cho người xem.

Đây là hình ảnh lượn vòng của một trong bốn chiếc Su-57 được tham gia thử nghiệm.

Vài ngày trước, phi công thử nghiệm Sergei Bogdan nói với giới truyền thông (TV Zvezda) rằng, Su-57 trong các chuyến bay ở Syria đã tiến hành các cuộc tấn công vào các mục tiêu là những nơi của những kẻ khủng bố tại Cộng hòa Ả Rập Syria để kiểm tra hệ thống vũ khí, bao gồm cả tên lửa mới nhất.

Cuộc thử nghiệm này được Sergei Bogdan đánh giá là "khá thành công".

 


Đức Văn
Theo Topwar.ru