Bản in

Thế giới

Thứ Hai, 24/12/2018 19:42

Lý do không ngờ khiến chú rể đâm cô dâu 16 nhát dao ngay trong ngày cưới

Lý do không ngờ khiến chú rể đâm cô dâu 16 nhát dao ngay trong ngày cưới

Mặc dù giết chết vợ sắp cưới với 16 nhát dao nhưng bị cáo vẫn một mực khẳng định rằng anh ta chỉ đâm 2-3 nhát dao và điều này là do nạn nhân khiêu khích, tỏ thái độ với anh ta.

Mới đây, chàng trai Metehan Yurdoglu (22 tuổi) đã bị buộc tội giết chết cô dâu của anh là Gullu Yurdoglu (21 tuổi), vì cho rằng Gullu ngoại tình với bạn bè và thậm chí là cả bố của Metehan.

Theo đó, Metehan và Gullu vốn là bạn từ thời thơ ấu, sống cạnh nhà nhau tại thành phố Bursa, phía tây bắc Thổ Nhĩ Kỳ. Cả 2 lớn lên bên nhau và rồi dần nảy sinh tình cảm.

Khi đến tuổi dựng vợ gả chồng, cả hai muốn tính đến chuyện kết hôn nhưng cặp đôi lại gặp phải sự phản đối của gia đình Gullu, bởi họ cho rằng Metehan không phải là một người đàn ông đáng tin cậy để họ giao phó phần đời của con gái cho anh ta.

Mặc cho gia đình ngăn cấm, Metehan và Gullu vẫn quyết định dọn về chung sống một nhà. “Trời không chịu đất thì đất phải chịu trời” nên 4 tháng sau đó, cha mẹ của Gullu đành phải gật đầu chấp thuận cuộc hôn sự này.

Metehan và bạn gái Gullu.
 Thế nhưng vào buổi sáng hôm tiến hành lễ cưới, khi Gullu đang nằm trên ghế sofa thì Metehan bất ngờ lao tới và quát vào mặt người vợ sắp cưới rằng: “Tại sao cô lại làm điều đó với tôi?“.
Đáp lại lời của Metehan, Gullu nói rằng: “Anh không phải là đàn ông. Anh là một kẻ vô dụng“. Sau khi đôi bên lời qua tiếng lại, Metehan tức tối đi xuống nhà bếp, lấy một con dao gọt hoa quả và đâm 16 nhát vào người Gullu, khiến cô chết ngay tại chỗ.

Trong phiên tòa xét xử, Metehan nói rằng trước khi lễ cưới diễn ra, anh đã nghe một số tin đồn từ bạn bè rằng Gullu đã ăn nằm với một số bạn nam của anh, thậm chí cô còn ngủ với bố đẻ của Metehan.

“Tôi nghĩ rằng cô ta đã lừa dối tôi khi lén lút qua lại với những người bạn thân nhất của tôi. Chúng tôi đã cãi nhau liên tục. Chúng tôi sống với nhau dưới một mái nhà và tôi muốn đuổi cô ta ra khỏi nhà.

Tôi nói với bố tôi rằng: 'Bố hãy tống cổ cô ta ra khỏi nhà đi' thì thay vì đuổi Gullu, bố tôi lại nói rằng người nên đi khỏi đây là tôi mới đúng.

Trước đó, một người bạn của tôi bóng gió nói rằng Gullu đã ngoại tình với bố tôi. Vì lý do này, tôi đã không về nhà và ngủ ngoài đường. Tôi từng có ý định tự sát. Trong lần đầu tiên, bố tôi đã phát hiện kịp thời và lần thứ 2, một cảnh sát đã cứu tôi. Tôi sẽ chết hoặc Gullu sẽ chết“.

Metehan bị áp giải ra tòa.
 Metehan bị áp giải ra tòa.

Bên cạnh đó, Metehan cũng bao biện rằng anh ta không hề có ý định giết chết Gullu, nhưng vì Gullu khiêu khích nên anh ta với có động thái đó. “Tôi không có ý định giết chết cô ta, nhưng cô ta lại giơ ngón tay giữa lên, tỏ thái độ với tôi. Tôi đã đâm cô ấy 2-3 nhát khi cô ấy chạy về phía ban công. Tôi không đâm cô ấy 16 lần như trong hồ sơ vụ án“, Metehan nói.

Cha mẹ của Gullu là Sahsine Kaya và Guven Solak cũng đưa ra bằng chứng cho phiên điều trần. Bà Kaya kêu gọi: “Hãy tử hình kẻ đã giết con gái duy nhất của tôi”. Ông Solak cũng nói thêm rằng: “Tôi muốn anh ta bị trừng trị theo cách nghiêm khắc nhất“.

Hiện tòa án đang tạm hoãn phiên tòa xét xử trong khi họ chờ báo cáo về tình trạng tinh thần của Metehan từ Viện Pháp y Istanbul.

Theo Saostar.vn