rssheader

24/11/2020

Lực lượng tuần tra Nga tại Syria bị các nhóm khủng bố tấn công

Phương Võ - 13/10/2019, 19:36 GMT+07 | Thế giới
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Theo trang tin Orient-news của phe đối lập Syria, một nỗ lực làm gián đoạn cuộc tuần tra của quân đội Nga đã được thực hiện giữa thành phố Jassim và Inkel.

Theo cơ quan này, do những vụ nổ liên tiếp, một sĩ quan Nga và hai quân nhân của quân đội Ả Rập Syria đã bị thương.

Thông tin về việc cảnh sát quân sự của Lực lượng Vũ trang Nga bị tấn công trong cuộc tuần tra cũng được xác nhận bởi cổng thông tin Eldorar của Ả Rập.

Quân đội Nga chưa công bố bất kỳ thông tin nào cho báo chí về sự việc này. Chính xác số người bị thương do vụ nổ và mức độ nghiêm trọng thương tích của các quân nhân hiện vẫn chưa được biết đến.

Tại tỉnh Deraa, đây là cuộc tấn công thứ hai nhắm vào quân đội Nga kể từ đầu năm nay. Trước đó, vào ngày 13/6, những kẻ khủng bố đã ném các thiết bị nổ vào gần khu vực di chuyển của quân đội. Tuy nhiên, vụ tấn công không gây ra thương vong và thiệt hại cho các thiết bị quân sự.

Sau khi lực lượng nòng cốt của các nhóm khủng bố bị đánh bại, các băng đảng khác của chúng chuyển sang chiến thuật chiến đấu du kích, phục kích trên các tuyến đường di chuyển của quân đội Nga và các quân nhân quân đội Chính phủ Syria để trực chờ cơ hội tấn công.

Theo Topcor.ru
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm