Bản in

Thế giới

Thứ Tư, 26/6/2019 21:06

Lời kể hãi hùng của người đàn ông bị gấu “để dành” trong hang

Alexander cho rằng những con gấu đã để dành ông trong hang trước khi quay lại ăn thịtAlexander cho rằng những con gấu đã để dành ông trong hang trước khi quay lại ăn thịt

GD&TĐ - Một người đàn ông trông giống như xác sống đã được cứu từ một hang gấu sau khi ông cho rằng bị gấu làm gẫy lưng và để ông ta nằm trong hang trong một tháng. Ông cho rằng gấu để dành ông để ăn thịt sau đó - Daily Mail cho biết hôm nay (26/6).
 

Người đàn ông này chỉ cho biết tên mình là Alexander. Ông ta được những con chó săn phát hiện tại khu vực Tuva xa xôi của nước Nga, gần biên giới với Mông Cổ - truyền thông địa phương cho biết.

Ban đầu, những con chó tưởng ông đã là một cái xác được ướp bởi không khí khô nhưng sau đó chúng phát hiện ra rằng người đàn ông này vẫn sống.

Alexander tiều tụy như một cái xác sau thời gian ở trong hang gấu 

Các bác sĩ sau đó đã giúp điều trị cho người đàn ông này, họ cho rằng ông ấy chỉ có thể di chuyển được cánh tay, mở được mắt và nói.

Hiện chưa rõ Alexander được tìm thấy chính xác khi nào nhưng ông cho nói với các bác sĩ rằng cuộc tấn công đã xảy ra khoảng 1 tháng trước.

Theo Alexander, ông đã phải uống nước tiểu của chính mình để sống trong khi lo sợ con gấu trở lại và ăn thịt ông.

Các bác sĩ cho đây là “một điều kỳ diệu” khi Alexander không chết và thừa nhận họ không biết tại sao ông ấy có thể sống sót được lâu như vậy.

Hải Yến
Theo Daily Mail

Tin tiêu điểm