Bản in

Thế giới

Thứ Bảy, 7/10/2017 12:02

Lơ lửng trên bầu trời Chiang Mai

Lơ lửng trên bầu trời Chiang Mai

GD&TĐ - Cuộc phiêu lưu trên khinh khí cầu tại Chiang Mai sẽ đưa bạn đến với bầu trời rộng lớn để tận hưởng một cảm giác mới lạ và cực kỳ thích thú khi ngắm trọn vẹn thành phố dưới chân mình.

"Đóa hồng phương Bắc" của Thái Lan, được biết đến là một thành phố với những nét văn hóa vô cùng đặc sắc, từ ngôi đền đẹp rực rỡ trên núi Doi Suthep, những bản làng dân tộc thiểu số, lễ hội té nước Songkran náo nhiệt khắp nẻo đường dịp đầu năm, cho đến những khu chợ tấp nập người qua lại.

Tất cả đều làm nên những sắc màu rất riêng cho thành phố lớn thứ 5 Thái Lan. Sẽ đặc biệt hơn nếu những điều tuyệt vời đó hiện ra trước mắt bạn từ một góc nhìn đặc biệt - góc nhìn trên không.

Lơ lửng trên không trung với độ cao 2000 ft. sẽ cho bạn một cảm giác sảng khoái. Trong khoảnh khắc ấy, bạn thấy mình làm chủ cả một bầu trời bao la, rộng lớn.

Chẳng có gì có thể làm phiền bạn nữa, kể cả những lo lắng, ưu tư trong cuộc sống đời thường. Bên cạnh đó, tham gia chuyến đi còn giúp bạn hiểu thêm về khinh khí cầu. Khí cầu làm bằng gì? Tại sao chúng bay được? Có những loại khí cầu nào? Làm sao để lái được chúng? Ngàn lẻ một câu hỏi liên quan đến khí cầu của bạn đều sẽ đuọc các phi công giải thích tận tình, tỉ mỉ.

Theo Mai Mai
Amazing

Tin tiêu điểm