Bản in

Thế giới

Thứ Năm, 25/6/2015 07:29

Lỡ chiếu phim mát” giữa phố đông người

Daily Mail dẫn tin từ báo chí Trung Quốc cho biết, cư dân tại một thành phố ở nước này đã bị sốc khi chứng kiến một bộ phim khiêu dâm được phát đi từ một màn hình công cộng cỡ lớn, được đặt ngay bên cạnh một xa lộ đông người qua lại.

Sự việc diễn ra hôm Chủ nhật vừa qua tại Mẫu Đơn Giang, một thành phố có 2,8 triệu dân ở Đông Bắc Trung Quốc.

Theo Nhân dân nhật báo, nguyên nhân do nhân viên điều khiển màn hình đang xem phim khiêu dâm tại một căn phòng nằm cạnh đó, không hề biết rằng máy tính của anh ta kết nối với màn hình.

Đoạn video, cùng với âm thanh kèm theo, đã được phát suốt 10 phút trên màn hình công cộng, đặt đối diện trước một bệnh viện lớn.

Sự cố đã thu hút nhiều người hiếu kỳ tụ tập trước màn hình. Một số còn rút điện thoại ra ghi lại. Cảnh sát đã tới hiện trường không lâu sau đó và tiến hành ngắt điện màn hình - vốn thi thoảng được dùng để chiếu phim vào ban đêm.

Một người dân địa phương họ Wang nói có người đã tải các bức ảnh chụp sự kiện lên dịch vụ nhắn tin WeChat. Ông cho biết khi hay tin đã tìm ra nơi đặt màn hình kể trên và thấy có khá đông người tụ tập.

"Có cả người già lẫn trẻ em hiện diện ở đó. Do màn hình đối diện với bệnh viện nên khá nhiều bệnh nhân hẳn đã nhìn thấy những cảnh phát trên nó" - Ông cho biết.

Cảnh sát điều tra vụ việc đã tìm ra công ty sở hữu và điều hành màn hình công cộng kể trên. Người đàn ông gây ra sự kiện bẽ mặt được cho là không quen với hệ thống điều hành và không nhận ra việc những gì anh ta đang xem cũng được chiếu lên màn hình lớn.

Cảnh sát đã bắt nhân vật này do trình chiếu nội dung khiêu dâm ở nơi công cộng. Sự việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo vietnamplus.vn