Bản in

Thế giới

Thứ Sáu, 6/1/2017 00:07

Lính Mỹ bị ngất xỉu trong buổi lễ tiễn biệt Tổng thống Mỹ Obama

Một người lính thuộc đội danh dự đột nhiên bất tỉnh và ngã gục xuống sàn nhà trước mặt Tổng thống Obama khi ông đang phát biểu trong lễ từ biệt các lực lượng vũ trang.

Linh My bi ngat xiu trong buoi le tien biet Tong thong My Obama - Anh 1

Một người lính thuộc đội danh dự đột nhiên bất tỉnh và ngã gục xuống sàn nhà trước mặt Tổng thống Mỹ Barack Obama khi ông đang phát biểu trong lễ từ biệt các lực lượng vũ trang nước này hôm 4/1. (nguồn: DM)

Linh My bi ngat xiu trong buoi le tien biet Tong thong My Obama - Anh 2

Sự việc diễn ra rong lễ từ biệt các lực lượng vũ trang ở căn cứ quân sự Myer-Henderson tại Arlington, bang Virginia(Nguồn: DM)

Linh My bi ngat xiu trong buoi le tien biet Tong thong My Obama - Anh 3

Những thành viên khác trong đội danh dự vẫn cầm súng đứng nghiêm, trong khi người lính nằm yên dưới sàn, mũ văng ra xa. Hiện chưa rõ nguyên nhân người này bất tỉnh.

Linh My bi ngat xiu trong buoi le tien biet Tong thong My Obama - Anh 4

"Được phục vụ đất nước cùng các bạn là một đặc ân đối với tôi. Tôi đã học hỏi được nhiều thứ từ các bạn", Tổng tư lệnh các lượng lượng vũ trang Mỹ Obama phát biểu trước khi rời nhiệm sở.

Linh My bi ngat xiu trong buoi le tien biet Tong thong My Obama - Anh 5

Tổng thống Obama cũng cảm ơn Bộ trưởng Quốc phòng Ash Carter, các tướng lĩnh, Phó Tổng thống Joe Biden cũng như các thành viên quốc hội vì những đóng góp của họ.

Theo VietnamPlus

Tin tiêu điểm