Bản in

Thế giới

Thứ Ba, 18/12/2018 09:19

Lịch Tổng thống Putin gây sốt ở Nhật Bản

Người Nhật Bản rất ưa chuộng lịch Tổng thống PutinNgười Nhật Bản rất ưa chuộng lịch Tổng thống Putin

GD&TĐ - Theo hãng tin Guardian, lịch in hình Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày càng trở nên phổ biến ở Nhật Bản, đặc biệt là khi sắp tới mùa lễ hội.
 

Lịch in hình Tổng thống Nga năm 2017 có hình ảnh ông Putin đang chơi đùa với những chú chó của mình trong tuyết, trong đó có chú chó con Akita Inu. Tình yêu động vật của Tổng thống Nga được giới truyền thông ca ngợi và chú chó Nhật Bản trên là món quà của thống đốc quận Akita, phía bắc Nhật Bản tặng để cám ơn sự hỗ trợ của Nga đối với thảm họa động đất, sóng thần Nhật Bản năm 2011.

Lịch về ông Putin được bắt đầu tung ra từ năm 2016, trong đó Tổng thống Nga cởi trần câu cá, tập judo và nhiều hoạt động khác.

Theo hãng tin Sora, những thông tin từ Nhật Bản cho thấy nhiều người đang mua những quyển lịch này, trong đó có nhiều phụ nữ ưa chuộng hình ảnh đầy nam tính của Tổng thống Nga.

Tại Nhật Bản, lịch Tổng thống Nga bán chạy hơn cả những thần tượng và những người nổi tiếng trong lĩnh vực thể thao ở đây. Ví dụ, năm ngoái, lịch ông Putin bán được nhiều hơn so với diễn viên Nhật Bản Kei Tanaka, trong khi đó nhà vô địch trượt băng nghệ thuật Olympic Yuzuru Hanyu chỉ đứng thứ 3.

Hải Yến
Theo News18

Tin tiêu điểm