Bản in

Thế giới

Thứ Sáu, 25/5/2018 11:59

Lầu năm góc: Hải quân Mỹ rượt đuổi UFO trên Thái Bình Dương

Hình minh họa UFOHình minh họa UFO

GD&TĐ - Quân đội Mỹ được cho là đã thừa nhận một cuộc đối mặt giữa máy bay hải quân và một vật thể bay không xác định (UFO) diễn ra cách đây 14 năm.
 

Theo giới truyền thông, Báo cáo dài 13 trang của Lầu năm góc tiết lộ chi tiết của hoạt động “mèo đuổi chuột” giữa UFO và một nhóm mẫu hạm của Mỹ ở Thái Bình dương.

Tài liệu trên do hãng tin KLAS-TV có được, đã mô tả về một vụ việc xảy ra vào tháng 12 năm 2004 khi mẫu hạm sân bay USS Nimitz và các tàu hộ tống đã đối mặt với một UFO ngoài bờ biển California.

Vài tháng trước, đoạn video được cho là do một máy bay chiến đấu ghi lại khi có mặt trong vụ việc trên đã được tải lên YouTube, theo đó cho thấy một UFO đang bị máy bay truy đuổi.

Vật thể bay không xác định, được chỉ định trong báo cáo với cái tên “Tic Tac”, được mô tả là một vật thể “cứng màu trắng” dài 14 mét.

Báo cáo này cho rằng vật thể bay này không giống với bất kỳ máy bay nào được biết trên thế giới và có “hoạt động khí động học tiên tiến” với “sự chuyển động tiên tiến” và “khả năng che giấu hoặc trở nên tàng hình”…

UFO trên được cho là đã cố gắng tránh các chiến đấu cơ đang cố gắng chặn nó và nó có thể hoạt động dễ dàng khi gần nhóm tàu sân bay.

 

Hải Yến
Theo Sputnik

Tin tiêu điểm