Bản in

Thế giới

Thứ Năm, 16/5/2013 06:32

Kỳ III. Chuỗi ngày đày đọa

Kỳ III. Chuỗi ngày đày đọa

(GD&TĐ) - Khi cưới Cameron, Janice mới 15 tuổi. Janice vốn có thể chất yếu đuối và bị động kinh, luôn tuân theo bất kỳ mệnh lệnh nào của Cameron. Chịu ảnh hưởng của thói bạo dâm, hắn thường trói tay và treo cô gái lõa thể lơ lửng trên cây.

(GD&TĐ) - Khi cưới Cameron, Janice mới 15 tuổi. Janice vốn có thể chất yếu đuối và bị động kinh, luôn tuân theo bất kỳ mệnh lệnh nào của Cameron. Chịu ảnh hưởng của thói bạo dâm, hắn thường trói tay và treo cô gái lõa thể lơ lửng trên cây. Rõ ràng những trò này chẳng dễ chịu chút nào cho cô vợ trẻ, nhưng những cuộc truy hoan diễn ra tiếp theo lại được Janice coi như phần thưởng. Cameron cảm thấy hài lòng vì Janice thuộc về hắn, sẵn sàng hợp tác trong những trò chơi tình dục quái đản của hắn.

Tuy nhiên, hắn bắt đầu muốn tìm thêm những cảm giác mới. Cameron muốn tìm một nữ nô lệ trẻ. Theo các nhà tâm lý học, những kẻ như Cameron không bao giờ dừng lại. Nếu không bị ngăn chặn kịp thời, cơn cuồng khát bạo dâm sẽ dẫn tới nhu cầu liên tục tìm kiếm những nô lệ tình dục mới. Tất cả những gì Janice yêu cầu ở chồng là một đứa con, và khi Cameron đồng ý, Janice sẵn sàng phục vụ chồng trong việc giăng bẫy con mồi.

Để ngăn chặn hàng xóm nghe những tiếng kêu la của nạn nhân, hắn đã chuẩn bị sẵn những “công cụ” quái gở chưa từng thấy. Cameron “thiết kế” những chiếc hộp mà sau đó hắn dùng để giam cầm Colleen. Khi Janice mang thai và sinh nở, trong nhiều tháng, dường như Cameron đã quên đi trò chơi bệnh hoạn, nhưng không phải vậy. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, hắn sử dụng Janice và đứa con như bức bình phong của sự an toàn, để lừa gạt nạn nhân đầu tiên trong chuỗi nô lệ mà hắn mơ ước sở hữu.

Những “công cụ” kỳ quái của Cameron

 Sáng hôm sau, Colleen cảm thấy kiệt sức. Cô thao thức cả đêm, hoang mang lo lắng không biết điều gì sẽ đến với mình. Cameron đến mở chiếc hộp mà hắn nhốt cô trong đó cả đêm, rồi mở chiếc hộp chụp đầu. Cô gái vội vàng hít thở không khí trong lành, trong lòng vẫn vô cùng lo sợ. Liệu hắn sẽ thả cô, hay những đêm đọa đày vẫn còn tiếp tục?

Colleen bị bỏ đói cả ngày, đến tận chiều, cô gái mới được cho ăn khoai tây và nước lọc. Cameron lại treo cô lên, rồi sau đó lại cầm tù cô trong chiếc hộp gỗ. Lại một ngày nữa trôi qua cho đến khi cô gái được phép ăn bữa tiếp theo. Cameron ra lệnh cho cô uống nước và sandwich. Quá lo sợ và mệt mỏi, cô gái từ chối chiếc sandwich thứ hai, nhưng rồi cô nhanh chóng hiểu rằng hắn chẳng hề quan tâm đến cảm xúc của cô. Tất cả những gì hắn muốn là một nữ nô lệ chỉ biết tuân lệnh. Vì sự bất tuân của mình, cô gái lại bị trói bằng đai da và tiếp tục bị đánh cho đến khi ngất xỉu. Khi  gỡ cô xuống, bất luận cô gái đang kiệt sức, đau đớn và hoảng sợ, Cameron vẫn bắt cô ăn nốt đồ ăn. Cuối cùng, dường như đã thỏa mãn cơn thú tính, hắn trói cô lại, đặt chiếc hộp trùm đầu và bỏ đi. Với Colleen, những ngày tiếp theo chỉ là một chuỗi đều đặn những trận đòn roi, sự hành hạ, bị cô lập, với một bữa ăn một ngày và sự hoang mang trước những bất trắc không thể lường trước.

(Còn tiếp)

Nguyên Anh

TIN LIÊN QUAN