Bản in

Thế giới

Thứ Năm, 25/10/2018 07:59

Kỳ 2: Chuyện mùa Halloween: Ma cà rồng vùng Dusseldorf

Kỳ 2: Chuyện mùa Halloween: Ma cà rồng vùng Dusseldorf


Tình dục bệnh hoạn và thói bạo dâm

Việc Peter phải tiếp xúc với cả bạo lực thể chất và tình dục từ khi còn là một đứa trẻ chắc chắn có ảnh hưởng lớn đến thói quen tình dục của anh ta sau này. Từng lạnh lùng dìm chết 2 người bạn từ khi mới 9 tuổi, Peter Kurten cũng bắt đầu thói quen quan hệ tình dục với động vật từ rất sớm. Một người nuôi chó sống trong tòa nhà đã dạy Kurten trò quan hệ với... động vật. Thoạt đầu, Peter chỉ quan hệ với chó. Nhưng khi thời gian trôi qua, con người bệnh hoạn này bắt đầu giao hợp với các động vật khác, như cừu và dê chẳng hạn.

Khi Peter trở thành một thanh niên trẻ, hắn bắt đầu đâm những con vật đã quan hệ tình dục và giết chúng trong quá trình giao hợp. Điều này có ảnh hưởng sâu sắc đến con người mà sau này Peter trở thành, với sự hung hăng giết chóc là kết quả của việc cưỡng bức tình dục không kiểm soát được, buộc hắn phải làm tổn thương và giết người để thoát khỏi nỗi ám ảnh.

Mỗi vụ giết người sau này mà hắn gây ra đều có yếu tố tình dục và có vẻ như đối với Kurten, tình dục và bạo lực, đặc biệt là liên quan đến máu, luôn gắn với nhau. Hắn thường sử dụng kéo, búa và nhiều thiết bị khác để tấn công nạn nhân của mình trong khi đang giao hợp.

Tại một thời điểm nào đó trong cuộc sống của Peter thời trẻ, tình dục trở nên biến dạng và méo mó đến mức không thể không có sự hiện diện của bạo lực. Điều này có lẽ là kết quả của tuổi thơ phải chứng kiến và sau này tham gia nhiều cuộc bạo lực tình dục. Kurten đã trở thành bộ mặt của chủ nghĩa bạo dâm tình dục.

Vụ sát nhân đầu tiên khi trưởng thành

Sau hàng loạt các cuộc tấn công tình dục, Kurten phạm tội giết người đầu tiên khi trưởng thành vào ngày 25/5/1913. Nạn nhân của hắn là một bé gái chỉ mười tuổi tên là Christine Klein. Sau khi bóp cổ và tấn công tình dục Christine Klein trong phòng ngủ của cô bé, trong lúc cha mẹ cô bé vẫn đang làm việc ở quán bar ở tầng dưới, Kurten đã cắt cổ họng nạn nhân.

Kurten đã thoát khỏi vụ việc chỉ vì trước đó, vào một đêm nọ, chú của Christine Klein đã cãi nhau với cha cô bé và đe dọa rằng ông sẽ “làm điều gì đó”, và thế là tội lỗi được gán cho người chú. Ông bị đưa ra tòa vì tội giết người, nhưng cuối cùng được tha bổng vì thiếu bằng chứng.

Kurten được cho là đã theo dõi phiên tòa một cách chặt chẽ, có lẽ là để thỏa mãn những ý thích tàn bạo của mình. Vụ sát hại Christine cuối cùng vẫn chưa được giải quyết trong nhiều năm.

(Còn tiếp)

Nano