Bản in

Thế giới

Thứ Năm, 26/9/2019 16:19

Không quân Nga được khuyên nên tránh xa các máy bay chiến đấu Israel

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

GD&TĐ - Không quân Nga được khuyên không đến gần các máy bay chiến đấu Israel để đảm bảo an toàn cho chính mình.

Sau khi các máy bay chiến đấu của Nga bắn hạ một máy bay không người lái của Israel trên bầu trời Syria và liên tục truy đuổi máy bay chiến đấu của Israel khi chúng chuẩn bị tấn công vào lãnh thổ Syria, đã có ý kiến cho rằng các phi công của Không quân Nga nên tránh xa Lực lượng phòng vệ Israel.

Sau khi trang tin Avia.pro công bố nhận định của các chuyên gia, cho rằng máy bay không người lái của Lực lượng Quốc phòng Israel đã bị các máy bay chiến đấu Nga phá hủy gần vùng Damascus, khá nhiều lời chỉ trích đã xuất hiện, nhắm vào lực lượng Không quân Nga.

Một người dùng Twitter đưa ra bình luận dưới bài báo trên trang Israel The Jerusalem Post, khuyên quân đội Nga nên tránh xa các máy bay chiến đấu Israel để đảm bảo an toàn cho lực lượng của mình.

Trước đó, Tổng thống Nga Vladimir Putin, trong cuộc gặp với Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu đã nói rằng Nga sẽ không dung túng cho các hành động trái với các thỏa thuận đã đạt được trước đó của Israel và sẽ ngay lập tức có các biện pháp đáp trả.

Phương Võ
Theo Avia.pro

Tin tiêu điểm