Bản in

Thế giới

Thứ Ba, 29/5/2018 16:24

Israel tuyên bố chặn hầu hết đạn pháo bắn từ Gaza

Hệ thống Vòm sắt của IsraelHệ thống Vòm sắt của Israel

GD&TĐ - Một số lượng lớn rocket đã được bắn đi từ dải Gaza, nhằm vào các mục tiêu khác nhau ở Israel và lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã chặn được một lượng lớn rocket trong số đó  - phát ngôn viên của IDF cho biết hôm nay (29/5).

Theo thông cáo báo chí của Israel, những quả rocket đã được phóng từ dải Gaza nhằm vào một số khu vực của Israel. Hiện không có thông tin về thương vong hoặc thiệt hại nào.

“Sau những báo cáo về còi báo động vang lên vào sáng sớm hôm nay, một loạt rocket bắn tới đã được xác định ở một số địa điểm khác nhau của Israel tại Dải Gaza. Một số vụ đánh chặn đã được thực hiện. Thông tin chi tiết đang được xem xét” – phát ngôn viên trên đưa lên trang Twitter.

Sau đó phát ngôn viên IDF cập nhật rằng 25 quả đạn pháo đã được bắn tới một số địa điểm ở Israel – hầu hết bị đánh chặn.

Trước đó cùng ngày, IDF cho biết còi báo động của họ đã vang lên ở một số địa điểm của Israel. Quân đội Israel sau đó nói rằng còi báo động đã tắt ở 3 địa điểm ở các khu định cư dọc theo biên giới với Dải Gaza.

Hải Yến
Theo Sputnik