Bản in

Thế giới

Thứ Sáu, 18/9/2015 09:35

Hút hồn bởi những cung đường đẹp như tranh vẽ

Những cung đường hoa, uốn khúc xinh đẹp, lãng mạn đã hút hồn không biết bao người. Nếu bạn chưa một lần được chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hồn của nó, hãy xem những bức ảnh dưới đây nhé.

Con đường phủ đầy hoa tím ở Molyvos, Lesvos, Hy Lạp. Molyvos là một ngôi làng du lịch thuộc đảo Lesvos, Hy Lạp. Ngôi làng ven biển lãng mạn này được rất nhiều cặp tình nhân lựa chọn để đi hưởng tuần trăng mật.

“Con đường đỗ quyên” trong công viên Reenagross, thị trấn Kenmare, Ireland.

Con đường mùa thu vàng quyến rũ ở Kałuszyn, Ba Lan

Con đường quốc lộ quanh co đi qua đèo Grimsel giống như một dòng chảy của dải ruy băng quấn lên và xuống quanh dãy Alps, Thụy Sỹ. Được xây dựng vào những năm 1890, những cung đường rậm rạp nổi bật với các khúc cua hiểm trở, với vẻ tráng lệ của núi tảng gồ ghề bao quanh toàn cảnh, quanh dòng sông băng Rhonne và một số hồ băng.

North Coast 500 (Scotland) là một trong những con đường hùng vĩ nhất thế giới. Những khung cảnh đẹp nhất của Scotland trải dài hàng trăm cây số tạo nên tuyến đường lái xe đẹp nhất Vương quốc Anh. North Coast 500 không chỉ là thiên đường cho những người mê lái xe hay ngắm cảnh mà còn thu hút nhiều du khách bởi ẩm thực, văn hóa, di sản và các khách sạn tuyệt vời.

Đường hoa dại vào mùa xuân ở Hà Lan.

Con đường hoa giấy ở Valencia, Tây Ban Nha

Đường mòn trên núi Thái Bình - Đài Loan.

Những con đường hoa anh đào rực rỡ là đặc trưng của nước Nhật vào tầm tháng 3-4 hằng năm.

Con đường mùa xuân ở công viên Spencer Smith, thành phố Burlington, tỉnh Ontario, Canada.

Từ Perth tới Albany (Australia): Tuyến đường tuyệt đẹp này đi qua nhiều vùng biển xanh biếc, khu trồng rượu nho và các điểm tham quan lịch sử.

Con đường hoa anh đào bồng bềnh như mây ở Kyoto, Nhật Bản

Theo Lao động

Tin tiêu điểm