Bản in

Thế giới

Thứ Sáu, 26/6/2015 14:30

Hong Kong: Đôi nam nữ hầu tòa vì thản nhiên “mây mưa” trên vỉa hè

Ngày 25/6, một tòa án ở Hong Kong (Trung Quốc) đã đưa ra xét xử cặp đôi 'mây mưa' trên đường phố cách đây hai tháng sau khi một video clip lan truyền trên mạng.
Cặp đôi vô tư quan hệ trên đường phố Cặp đôi vô tư quan hệ trên đường phố

Theo Shanghaiist, vào lúc 4h10' ngày 1/4 (giờ địa phương), cảnh sát đã nhận được một thông báo rằng, có một đôi nam nữ đang quan hệ tình dục trên vỉa hè tại một trạm xe bus ở đường Fat Kwong, bên ngoài khu ký túc xá sinh viên trường Đại học Bách khoa ở Ho Man Tin.

Khi cảnh sát đến, đôi nam nữ sinh viên quần áo xộc xệch đang ngồi trên vỉa hè, cô gái để người thanh niên ôm mình quanh eo. Song, cặp đôi đã được thả bởi cảnh sát không có chứng cứ cho thấy thấy bất kỳ hành vi sai trái nào của cặp đôi, cũng như không có bất kỳ nhân chứng nào tại thời điểm đó.

Tuy nhiên, hành vi phạm tội của hai người đã được làm rõ vào chiều 1/4, sau khi một đoạn video được tung lên mạng ghi lại cảnh hai người quan hệ tình dục trên vỉa hè. Một ngày sau đó, cảnh sát đã bắt giữ nam sinh 19 tuổi Yang Hao. Trong khi đó, nữ sinh 18 tuổi Wu Xinyi trong clip đã đầu thú cảnh sát sau khi cô trở về từ kỳ nghỉ ở Bắc Kinh 10 ngày sau đó.

Ngày hôm qua, xuất hiện tại tòa án thành phố Kowloon, cả hai đều bác bỏ các cáo buộc đối với mình. Tuy nhiên, 2 giờ sau đó, nữ sinh Wu đã quay lại tòa án và nhận lỗi vì "thực hiện hành vi sai trái".

Wu đã được bảo lãnh, hiện đang tại ngoại và sẽ được đưa ra xét xử vào ngày 8/7 tới. Trong khi Yang, người chưa nhận tội sẽ được đưa ra xét xử hôm 13/8. Tòa án cho biết, sẽ triệu tập 5 nhân chứng và 2 video làm bằng chứng cho trường hợp của Yang.

Theo tienphong.vn