Bản in

Thế giới

Thứ Sáu, 5/7/2019 16:23

Hơn 2.000 lính nhảy dù Nga sẽ tham gia cuộc tập trận tại bán đảo Crimea

Cuộc diễn tập được diễn ra tại bãi tập "Opuk".Cuộc diễn tập được diễn ra tại bãi tập "Opuk".

GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết, một cuộc tập trận chung giữa Không quân đổ bộ và Không quân vận tải sẽ được tổ chức vào ngày 11/7 tại Crimea.

Theo thông cáo báo chí, vào ngày 11/7, hơn 2.000 lính nhảy dù sẽ hạ cánh xuống bãi tập Opuk tại bán đảo Crimea từ máy bay vận tải quân sự. Lực lượng quân nhảy dù thuộc đơn vị không quân Novorossiysk sẽ tham gia vào cuộc tập trận, cùng với đó là khoảng 40 máy bay vận tải quân sự Il-76 của Không quân vận tải.

Bộ Quốc phòng Nga cho biết, lính nhảy dù sẽ ngay lập tức được đưa đến địa điểm tập trận từ các sân bay "Ivanovo" và "Ulyanovsk". Sau khi hạ cánh, lính nhảy dù trên máy bay vận tải IL-76 sẽ bay đến khu vực bãi tập “Opuk”, nơi sẽ diễn ra các bài tập nhảy dù từ độ cao thấp (600-900 mét).

Điều đặc biệt của các bài tập này là việc hạ cánh sẽ diễn ra song song giữa hai nhóm máy bay, mỗi nhóm gồm 20 chiếc. Khoảng cách giữa các nhóm là 100 mét.

Trong quá trình diễn tập, các đơn vị trên không đã hạ cánh sẽ làm nhiệm vụ chiếm giữ các công sự trên mặt đất của kẻ thù, còn phi hành đoàn của máy bay vận tải quân sự Il-76 sẽ thực hiện một cuộc đổ bộ theo kiểu Afghanistan trên một bãi đất trống. 

Phương Võ
Theo Topwar.ru

Tin tiêu điểm