Bản in

Thế giới

Thứ Năm, 7/3/2019 21:17

Hơn 10.000 chàng trai đăng ký làm con rể ông trùm sầu riêng Thái

Hơn 10.000 thanh niên đang ganh đua để trở thành con rể ông trùm sầu riêng Thái Lan Anon Rodthong kể từ ngày 2/2 khi ông ra thông báo kén rể cho cô con gái 26 tuổi.

Con rể của ông Anon Rodthong không chỉ nhận được 10 triệu baht (hơn 7 tỷ đồng) bằng tiền mặt mà còn được trao quyền lãnh đạo cả đế chế sầu riêng mà ông tạo lập.

Hơn 10.000 chàng trai đăng ký làm con rể ông trùm sầu riêng Thái

Theo ông Anon, kể từ khi ra thông báo, ông nhận được điện thoại cả ngày lẫn đêm. "Xin ngừng gọi điện, tôi không còn thời gian nghỉ ngơi", ông trùm sầu riêng viết trên tài khoản Facebook.

"Hơn 10.000 chàng trai đã đăng ký làm con rể của tôi", thương nhân này cho hay.

Trong khi ông Anon "chết ngất" vì các cuộc gọi lẫn tin nhắn của các ứng viên, thì con gái ông là Kansita Rodthong dường như vẫn rất bình thản.

Kansita chia sẻ, cô có đôi chút ngạc nhiên sau khi xem thông báo kén chồng cho con của bố cô trên Facebook. Tuy nhiên, cô cho rằng nó chỉ buồn cười và cho là cha có ý định tốt.

Theo AsiaOne, ông Anon cũng vừa ra thông báo sơ tuyển như sau: "Hãy có mặt vào ngày 1/4. Các bạn hãy đóng gói đồ đạc và chuẩn bị ở, làm việc trong nông trại trồng sầu riêng 3 tháng. Nếu sau ba tháng, vẫn còn có người ở lại, chúng tôi sẽ kéo dài thêm ba tháng nữa... cho tới khi chỉ còn một người".

Theo Vietnamnet