Bản in

Thế giới

Thứ Tư, 25/9/2019 20:20

Hệ thống phòng không “Dao găm” của Nga thực hiện phóng tên lửa trong điều kiện bão lớn

Tên lửa được phóng từ hệ thống phòng không "Dao găm".Tên lửa được phóng từ hệ thống phòng không "Dao găm".

GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga đã công bố một đoạn video từ cuộc tập trận của các tàu thuộc Hạm đội phương Bắc với việc bắn đạn thật vào khu vực quần đảo Franz Josef Land, phía bắc Biển Barents. Các cuộc tập trận được tổ chức trong điều kiện sóng lớn và gió mạnh.

Theo quân đội Nga, các thủy thủ đoàn tàu chống ngầm cỡ lớn “Phó đô đốc Kulakov”, cũng như các tàu đổ bộ cỡ lớn “Alexander Otrakovsky” và “Kondopoga” đã thực hiện cuộc tập kích với một mục tiêu thông thường từ các độ cao và các hướng khác nhau.

Trong cuộc tấn công, pháo từ các bệ phóng AK-100 và AK-725, các hệ thống pháo phòng không cỡ nòng nhỏ AK-630 và hệ thống tên lửa phòng không siêu thanh Dagger đã phóng hỏa lực để tiêu diệt đối thủ.

Được biết, để chống lại vũ khí có độ chính xác cao của kẻ thù có điều kiện trên tàu, các hoạt động gây nhiễu thụ động và chủ động, sử dụng các hệ thống tác chiến điện tử đã được thực hiện.

Sau khi thực hiện phóng hỏa lực, các tàu bước vào trận hải chiến với một nhóm lực lượng mặt nước và đánh bại chúng bằng hỏa lực pháo binh. Thủy thủ đoàn tàu “Phó đô đốc Kulakov” cũng đã hoàn thành việc ném bom phản ứng sâu vào một kẻ thù có điều kiện dưới nước.

 

 

Cuộc tập trận trên biển sử dụng hệ thống phòng không "Dao găm" của Nga.

Theo Ngô Chuyên
Vesti.ru

Tin tiêu điểm