Bản in

Thế giới

Thứ Hai, 2/7/2018 15:34

Ấn Độ:

Hàng xóm tá hỏa gọi cảnh sát khi phát hiện một gia đình 11 người tự tử

Cảnh sát có mặt tại hiện trườngCảnh sát có mặt tại hiện trường

GD&TĐ - Một gia đình gồm 11 người đã được phát hiện là đã chết ở New Delhi, Ấn Độ, trong đó 10 thành viên bịt mắt và treo cổ từ trần nhà. Thông tin ban đầu cho thấy đây là một vụ tự sát tập thể liên quan tới tâm linh nhưng cảnh sát cũng không loại trừ các khả năng khác.
 

Thi thể của 7 phụ nữ và 4 nam giới đã được những người hàng xóm phát hiện ở ngoại ô Burari của thủ đô New Delhi, Ấn Độ vào hôm qua (1/7). Họ đã tá hỏa gọi cảnh sát trước những gì đã chứng kiến.

Theo giới truyền thông, khi nhà chức trách tới hiện trường, họ phát hiện 10 thi thể bịt mắt, tai có nút bông và treo từ một lưới sắt cùng với những chiếc khăn (có họa tiết tôn giáo). Thi thể của người thứ 11 (ngoài 70 tuổi) dường như bị thắt cổ và nằm trên sàn nhà.

Cảnh sát cho biết những nạn nhân này thuộc về một gia đình và họ có thể đã tiến hành tự sát tập thể có liên quan tới tôn giáo vì các nhà chức trách không tìm thấy bất kỳ yếu tố vũ lực nào, hay các vết thương do súng hoặc bất kỳ cái gì thể hiện đây là vụ thảm sát.

Thay vào đó, họ tìm thấy những mẩu giấy viết tay cho thấy gia đình đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho “sự cứu rỗi hàng loạt” và đã cẩn thận xem xét các cách treo cổ. Không có ghi chú nào về tự tử được tìm thấy ở hiện trường và chỉ có một chú chó trong nhà còn sống sót.

Kết luận cuối cùng về vụ việc này chưa được đưa ra vì cảnh sát đang chờ kết quả xét nghiệm pháp y đối với các nạn nhân, trong đó có 2 cậu bé 15 tuổi. Lịch sử các cuộc điện thoại của nạn nhân đang được điều tra để tìm ra manh mối.

Các nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường:

 

Hải Yến
Theo RT