Bản in

Thế giới

Thứ Bảy, 18/2/2017 16:07

Giám đốc công ty du lịch mất chức vì livestream khỏa thân

Nữ giám đốc một công ty du lịch ở Louisiana, Mỹ đã bị cắt chức vì vô tình livestream hình ảnh khỏa thân của mình lên tài khoản Instagram của công ty, thay vì gửi cho chồng.

Lynn Dorsey, 61 tuổi, là giám đốc một công ty du lịch ở Louisiana, Mỹ. Bà đang phải đối mặt với việc bị cách chức do chia sẻ trực tuyến hình ảnh khỏa thân lên tài khoản Instagram của công ty, Mercurynews đưa tin ngày 16/2.

Theo Dorsey, bà muốn gửi video đó cho chồng, nhưng gửi nhầm. Vụ việc xảy ra từ tháng 12/2016.

Giam doc cong ty du lich mat chuc vi livestream khoa than - Anh 1

Người đứng đầu một công ty du lịch ở bang Lousiana đã gặp rắc rối sau sự cố phát video khỏa thân trực tiếp lên mạng. Ảnh: Mercurynews.

Đầu tuần này, những người có thẩm quyền trong ngành du lịch ở bang Louisiana đã có một cuộc điều trần kín và bỏ phiếu về vấn đề này. 3 trên 5 người bỏ phiếu cách chức Dorsey, 2 người còn lại để phiếu trắng. Chính quyền bang Louisiana cũng đưa ra luật về việc đăng tải các hình ảnh lên mạng xã hội sau tai nạn của Dorsey.

Luật sư của Dorsey cho biết thân chủ của mình đang chuẩn bị thủ tục để kiện về việc mình bị mất chức.

Livestream đang là trào lưu được nhiều người dùng mạng sử dụng, có tính năng truyền video trực tiếp. Trước đó, các nữ du khách với thân hình nóng bỏng ở Trung Quốc cũng livestream cảnh mình mặc bikini và trượt tuyết dưới nhiệt độ lạnh giá. Video này cũng nhận được nhiều sự quan tâm của độc giả.

Theo Vnexpress
Phụ Nữ News