Bản in

Thế giới

Thứ Tư, 24/6/2015 07:32

Dùng tiền dụ phụ nữ lột đồ, thiếu gia bệnh hoạn bị đánh tơi tả

Grisha Mamurin, một thiếu niên con nhà giàu đang là tâm điểm trên Internet sau khi trả tiền cho các cô gái trẻ khoe ngực nơi công cộng và hôn mình rồi quay video.

Theo Daily Telegraph , là cháu trai của tỷ phú Nga Igor Nekludov, Grisha Mamurin đã thực hiện một loạt video để xem con người sẽ như thế nào khi được cho tiền. 

Trong đoạn video mới nhất được đăng tải, Mamurin đã thử bỏ tiền ra yêu cầu một người uống một bình nước tiểu. Người được đề nghị đã vô cùng tức giận và tung một quả đấm vào mặt Mamurin khiến cậu trai này ngã lăn ra đất.

Một cô gái đã đồng ý cởi áo khi Grisha Mamurin trả tiền
Ở phần cuối của video, Mamurin đã chọn những đối tượng an toàn hơn là những cô gái trẻ, thuyết phục họ hôn cậu ta và khoe ngực trần nơi công cộng.
Loạt video của Mamurin đã thu hút tới hơn 850.000 lượt xem trên YouTube cũng những bình luận trái chiều. 
Mở đầu đoạn phim mới nhất, Mamurin nói: “Hãy thử xem các cô gái có thể làm những điều điên rồ gì để kiếm tiền.” Sau đó, cậu ta tiếp cận những cô gái đi một mình và hỏi: “Tôi sẽ trả tiền và cô sẽ cho tôi xem ngực cô được chứ? Không khó lắm đâu, cô chỉ cần kéo áo lên thôi.” 
Mamurin trả 120 USD cho mỗi người đồng ý làm theo yêu cầu của cậu ta. Có nhiều người đã từ chối lời đề nghị này, và một cô gái còn giận dữ mắng: “Cậu say rồi à?” 
Tuy nhiên, cũng có một số người chấp nhận đề nghị của Mamurin, vạch áo và hôn cậu ta. Một người khác cũng được Mamurin trả 120 USD để ăn một tờ tiền 1.000 ruble (tương đương 22 USD).

Theo Vietnam+/vtc