Bản in

Thế giới

Thứ Ba, 16/6/2015 07:26

Động vật hoang dã bị “nhấn chìm” trong lũ quét

Xác động vật hoang dã nằm ngổn ngang tại sở thú Tbilisi sau khi trận lũ quét đi qua và phá hủy sở thú tại thành phố này. Đội cứu hộ đã nhanh chóng đưa những cá thể gấu, sư tử và sói đang bị vùi trong bùn đi chôn cất. Một con hà mã sau trận lũ quét đã được trả lại cho các vườn thú sau khi dùng súng bắn thuốc an thần.

Một tình nguyện viên bắt đầu các hoạt động vệ sinh trong khi các nhân viên chuẩn bị chôn cất ba cá thể gấu nằm úp mặt xuống bùn sau trận lũ quét tại thủ đô của Gruzia.

Một nhân viên cứu hộ đang đưa thi thể sũng bùn của chú hổ đã chết đi chôn .

Nhân viên cứu hộ đang di chuyển một con hổ bằng một cây gậy - Nhiều người lo ngại rằng có nhiều động vật hoang dã đã thoát ra ngoài sau khi hàng rào bảo vệ của sở thú bị phá hủy.

Một chú gấu là nạn nhân của trận lũ quét. Đã có mười ba người thiệt mạng trong trận lũ quét, trong đó có ba người là nhân viên của Sở thú Tbilisi.

Người dân đã được cảnh báo ở trong nhà và đặc biệt là không đến gần khu vực sở thú. Vì một số loài động vật hoang dã vẫn đang mất tích, khiến mối lo ngại rằng chúng có thể tấn công nếu gặp con người được đẩy lên cao.

Hiện tại vườn thú vẫn đang cố gắng để xác định vị trí của bốn con sư tử, ba con hổ và một con báo đốm Mỹ đã thoát khỏi trận lũ quét. Máy bay trực thăng được huy động để tìm kiếm và theo dõi sự xuất hiện của những cá thể động vật nguy hiểm này.

Công nhân đưa cơ thể của một con gấu ra khỏi tòa nhà ở Tbilisi sau khi trận lũ quét tàn phá trên diện rộng.

Một người đàn ông đang ghi lại hình ảnh hoang tàn khi hai con gấu đã chết trong tư thế nằm úp mặt xuống bùn tại sở thú Tbilisi.

Một con hà mã sau trận lũ quét đã được trả lại cho các vườn thú sau khi bị nhân viên an ninh không chế bằng việc dùng súng bắn thuốc an thần.

Theo laodong