Bản in

Thế giới

Thứ Năm, 18/6/2015 12:39

Đóng phim người lớn trong vũ trụ

Hãng phim khiêu dâm nổi tiếng thế giới Pornhub hôm 10/6 phát động chiến dịch gây quỹ 3,4 triệu USD trong vòng 60 ngày để quay phim người lớn trong vũ trụ cuối năm 2016.
Untitled-5466-1434599757.png

Eva Lovia và Johnny Sins, hai diễn viên đầu tiên trên thế giới đóng phim người lớn trong không gian. Ảnh: News

Theo trang News của Australia, hai ngôi sao phim người lớn Eva Lovia và Johnny Sins được chọn đóng phim. Trước khi lên vũ trụ cùng 6 người quay phim, họ phải trải qua "6 tháng huấn luyện nghiêm ngặt."

"Chúng tôi sẽ bắt đầu quay khi tàu vũ trụ cất cánh," Pornhub cho biết. "Khi tàu đạt độ cao tối đa, nó sẽ rơi vào trạng thái mất trọng lực ít nhất vài phút. Diễn viên của chúng tôi sẽ quan hệ và lên đỉnh trong khoảng thời gian lý tưởng đó."

"Chúng tôi đang tiên phong trong nhiệm vụ thám hiểm sex giữa thiên hà, thách thức trọng lực và kiến tạo lịch sử," Corey Price, phó chủ tịch hãng Pornhub nói.

Pornhub cho rằng, quay phim người lớn trong không gian không đơn thuần là vấn đề tình dục, mà còn liên quan đến khoa học. Trước đó, nhiều nhà khoa học khẳng định, rất khó để quan hệ tình dục trên vũ trụ.

"Quan hệ trong môi trường vô trọng rất khó, bởi vì không có lực kéo và người sẽ va đập liên tục vào tường," nhà sinh vật học Athena Andreadis, đại học Y Masachusetts nhận định.

Lovia, 26 tuổi, được trao vương miện nữ hoàng phim sex DP năm 2015. Cô cho biết rất háo hức tham gia vào dự án quay phim diễn ra ngoài không gian, cách Trái Đất 110 km này.

"Chúng tôi không biết liệu các phi hành gia có quan hệ tình dục ngoài không gian không. Nhưng chúng tôi muốn là những người đầu tiên công khai thừa nhận điều đó," Lovia nói.

Sins, đồng nghiệp của Lovia, được mô tả là có 8 năm kinh nghiệm trong ngành. "Chúng tôi chắc chắn sẽ đóng phim sex trong không gian," Sins tuyên bố trong video gây quỹ.

Trả lời phỏng vấn Business Insider về khả năng những cơ quan hàng không vũ trụ như NASA, ESA cho phép diễn viên của Pornhub đi cùng lên không gian, đại diện hãng cho biết đang đàm phán với một số đơn vị và không tiết lộ chi tiết hơn.

Theo vnexpress