Bản in

Thế giới

Chủ Nhật, 11/1/2015 13:12

Đối tượng cố thủ trong bệnh viện Mỹ đã ra hàng

Cảnh sát tập trung tại bệnh viện để giải quyết tình hình. Ảnh: KHOUCảnh sát tập trung tại bệnh viện để giải quyết tình hình. Ảnh: KHOU

Nhà chức trách cho biết người đàn ông cố thủ trong phòng một bệnh viện ở Tomball (Texas, Mỹ) đã đầu hàng mà không gây ra bất kỳ tổn thất gì.
Một người đàn ông bị quẫn trí vì lo lắng cho tình trạng sức khỏe con trai mình đã cố thủ trong phòng con trai mình đang nằm tại Khoa Hồi sức cấp cứu của Trung tâm Y tế khu vực Tomball. Ban đầu, nhà chức trách cho biết người này có vũ khí và bắt giữ ít nhất hai con tin. 

Ngay lập tức, lực lượng cảnh sát đến để giải quyết tình hình, Trung tâm Y tế bị phong tỏa, những cư dân xung quanh khu vực được sơ tán. Đối tượng lúc đó không đưa ra bất kỳ yêu cầu nào.

Nhưng thông tin được xác minh lại là người đàn ông này không có vũ khí và cảnh sát không xem đây là trường hợp bắt giữ con tin. Họ đàm phán để đối tượng cố thủ đầu hàng một cách hòa bình. Sau bốn tiếng đồng hồ căng thẳng, mọi chuyện được giải quyết mà không có tổn thất nào.

Theo nld.com.vn