Bản in

Thế giới

Thứ Năm, 10/5/2018 09:17

Đệ nhất phu nhân Brazil nhảy xuống nước cứu chó cưng khiến mạng xã hội xôn xao

Bà Marcela Temer, phu nhân Tổng thống Brazil Michel TemerBà Marcela Temer, phu nhân Tổng thống Brazil Michel Temer

GD&TĐ - Một trong hai chú chó sống với gia đình Tổng thống Brazil Temer đã đuổi theo những con vịt trong một hồ nước bên cạnh dinh tổng thống, nhưng bỗng nhiên nó bắt đầu chìm xuống nước khi đang bơi vào bờ. Lúc này, đệ nhất phu nhân Brazil đã nhanh chóng quyết định nhảy xuống nước cứu cún cưng.
 

Bà Marcela Temer, phu nhân Tổng thống Brazil Michel Temer, đã không kịp cởi y phục và nhảy xuống nước để cứu chú chó Jack Russell đang đuối nước – truyền thông Brazil đưa tin. Vào thời điểm xảy ra việc này, bà Temer đang đưa con đi dạo quanh hồ gần Palacio do Planalto – nơi gia đình bà mới chuyển tới 2 năm nay.

Thông tin này đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên mạng Twitter. Bà Marcela Temer thường được mệnh danh là đệ nhất phu nhân xinh đẹp nhất thế giới và vừa qua nhiều người cũng tán dương hành động của bà, trong đó có người còn gọi bà là “anh hùng”.

Tuy nhiên, một số người lại chế giễu bà, cho rằng con chó này không còn có thể chịu được gia đình bà hoặc trích dẫn một số thông tin truyền thông cho rằng nhân viên an ninh đã từ chối giúp đỡ bà sau đó đã bị sa thải. Một người tên Jose Simao nói: “Chú chó của bà Marcela đã cố gắng tự sát vì không thể chịu đựng được với gia đình Temer!”.

Đoạn video ghi lại cảnh đệ nhất phu nhân nhảy xuống nước cứu chó cưng:

 

Hải Yến
Theo Sputnik