Bản in

Thế giới

Thứ Bảy, 11/3/2017 22:49

Đập cửa kính cướp nhẫn kim cương chục tỉ giữa ban ngày

Chỉ trong vòng 7 giây, một tên trộm liều lĩnh đã dùng búa đập vỡ cửa kính shop bán đồ nữ trang tại khu mua sắm Tsim Sha Tsui (Hồng Kông, Trung Quốc) giữa ban ngày và lấy đi một chiếc nhẫn kim cương trị giá 5 triệu đô-la Hồng Kông (tương đương 14,6 tỉ đồng).

Dap cua kinh cuop nhan kim cuong chuc ti giua ban ngay - Anh 1

Hình ảnh ghi lại từ camera an ninh cho thấy vụ việc xảy ra vào khoảng lúc 11h ngày 10/3 (giờ địa phương). Vào thời điểm đó, một người đàn ông đeo mặt nạ với bộ dạng khả nghi đã đi bộ đến trước cửa hàng nữ trang ở Tsim Sha Tsui (Hồng Kông, Trung Quốc) với một chiếc búa tạ lăm lăm trong tay.

Sau đó, đối tượng này dùng bùa đập thật lực 6 nhát vào cửa kính rồi cuỗm đi chiếc nhẫn kim cương trị giá 5 triệu đô-la Hồng Kông (tương đương 14,6 tỉ đồng). Mọi việc diễn ra chỉ trong vòng 7 giây.

Dap cua kinh cuop nhan kim cuong chuc ti giua ban ngay - Anh 2

Hình ảnh ghi lại từ camera an ninh.

Dap cua kinh cuop nhan kim cuong chuc ti giua ban ngay - Anh 3

Tên trộm bỏ đi và để lại chiếc búa tại hiện trường.

Dap cua kinh cuop nhan kim cuong chuc ti giua ban ngay - Anh 4

Việc tên trộm liều lĩnh hành sự giữa ban ngày tại một trong những khu mua sắm sầm uất nhất tại Hồng Kông đã khiến nhiều người không khỏi choáng váng. Cảnh sát Hồng Kông đã tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn chưa bắt được nghi phạm. Không có ai bị thương trong vụ việc.

Theo Minh Hạnh
Tiền Phong

Tin tiêu điểm