Bản in

Thế giới

Thứ Bảy, 14/1/2017 22:02

Đánh người yêu nhập viện vì chiếc nhẫn đính hôn

Chỉ vì không hài lòng về chiếc nhẫn đính hôn được tặng, mà một cô gái 25 tuổi sống tại bang Florida (Mỹ) đã đòi chia tay và tấn công bạn trai của mình.

Mới đây, cô Enrevie Hinayon Bendejo (25 tuổi) sống tại Fernandina Beach, bang Florida (Mỹ) đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi đánh và cắn vị hôn phu của mình, chỉ vì cô không hài lòng về chiếc nhẫn đính hôn mà anh đã tặng cho cô.

Hàng xóm của cô đã phải gọi cảnh sát đến. Khi đến nơi, cảnh sát vẫn thấy cặp đôi này đang gây sự và đánh nhau. Họ đã buộc phải yêu cầu Bendejo hạ tấm ván gỗ đang cầm trên tay, trên tấm ván còn có đóng một chiếc đinh dài 2cm, hung khí mà cô đang sử dụng để tấn công vị hôn phu của mình.

Danh nguoi yeu nhap vien vi chiec nhan dinh hon - Anh 1

Enrevie Hinayon Bendejo (25 tuổi)

Vị hôn phu 26 tuổi của Bendejo cho biết, cô ta còn dùng răng để cắn vào tay anh và đấm vào mặt anh. Người này sau đó đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra với nhiều vết trầy xước và bầm tím trên cơ thể.

Tại cơ quan cảnh sát, Bendejo khai rằng cô và bạn trai vừa đính hôn được với nhau một tuần. Và việc họ xảy ra mâu thuẫn là do cô không hài lòng vì chiếc nhẫn mà bạn trai đã tặng cho cô để cầu hôn.

Sau đó, Bendejo đã hẹn vị hôn phu của mình đến nhà cũ của cô tại thành phố Fernandina Beach để muốn kết thúc mối quan hệ. Tại đây, cả 2 tiếp tục tranh cãi và Bendejo đã nhặt tấm ván gỗ lên để tấn công vị hôn phu của mình.

Hiện, Bendejo đang bị tạm giam để chờ ra tòa với mức tiền để bảo lãnh 5.000 USD.

Sau khi sự việc được truyền thông đăng tải, nhiều người đã cho rằng vị hôn phu của Bendejo đã may mắn khi không cưới cô về làm vợ, bởi lẽ mọi chuyện có thể sẽ rắc rối hơn rất nhiều nếu hai người làm đám cưới và Bendejo có thể sẵn sàng đánh chồng khi không hài lòng với chồng về một chuyện gì đó.

Hà Kim

Theo Công Lý

Tin tiêu điểm