Bản in

Thế giới

Chủ Nhật, 14/6/2015 15:23

Đám cưới đẹp như mơ của Hoàng tử Thụy Điển với cựu người mẫu xinh đẹp

Ngày 13/6, Hoàng tử Thụy Điển Carl Philip (36 tuổi) đã chính thức tổ chức lễ cưới cùng cựu người mẫu Sofia Hellqvist, 30 tuổi tại nhà thờ ở thủ đô Stockholm.
damcuoi1
Hoàng tử Carl Philip là con thứ hai của Vua Thụy Điển và hiện đang xếp hàng thứ 3 trong bảng thừa kế ngai vị Hoàng gia Thụy Điển, sau chị gái là Công chúa Victoria và con gái của Công chúa Victoria, Công chúa Estelle.
damcuoi2
Trong khi đó, cô dâu Sofia Hellqvist từng là ngôi sao truyền hình thực tế, giáo viên yoga và đặc biệt từng là người mẫu chuyên chụp ảnh nóng với các tư thế khiêu khích.
damcuoi3
Vào năm 2010, cặp đôi lần đầu tiên gặp nhau trong một câu lạc bộ đêm ở Stockholm. Ngay sau đó, thông tin 2 người hẹn hò đã được công khai và gây xôn xao dư luận.
damcuoi4
Kịch liệt phản đối mối quan hệ của cặp đôi là mẹ của Hoàng tử Philip - Nữ hoàng Silvia. Bà đã từng tuyên bố Hellqvist hoàn toàn không phù hợp với con trai mình.
damcuoi5
Mặc dù phải đối mặt với rất nhiều sự phản đối từ gia đình Hoàng gia thế nhưng cặp đôi đã quen và yêu nhau suốt thời gian dài. Dần dần, mối quan hệ của 2 người cũng được các thành viên Hoàng gia chấp nhận. Và lễ cưới chính thức của Hoàng tử Philip bên người bạn gái lâu năm đã diễn ra.
damcuoi6
Chia sẻ về những lời đồn đại và nhận xét tiêu cực mà nhiều người dành cho mình, Hellqvist cho biết "Tôi không hối tiếc về bất cứ điều gì. Tất cả những trải nghiệm quá khứ đã giúp tôi trưởng thành như ngày hôm nay".
damcuoi7
Và để chứng tỏ sự trưởng thành cũng như sự thay đổi của bản thân, sau khi gặp Hoàng tử Carl Philip, cô đã tham gia các hoạt động từ thiện và bỏ nghề người mẫu. Hiện tại cô chuyên tổ chức sự kiện để gây quỹ từ thiện.
damcuoi8
Trước khi lễ cưới chính thức của Hoàng tử Philip diễn ra, Hoàng gia Thụy Điển đã tổ chức một bữa tiệc linh đình trên du thuyền sang trọng M/S Stockholm vào buổi tối 12/6 với 200 khách mời.
damcuoi9
Vua Carl XVI Gustaf cùng Nữ hoàng Silvia.
damcuoi10
Chị gái của Hoàng tử Carl Philip, Công chúa Victoria cùng chồng tham dự lễ cưới của em trai.
samcuioi11
Em gái Hoàng tử Philip, Công chúa Madeleine cùng chồng và con gái.
damcuoi12
Ảnh trái: Nữ hoàng Sonjia của Na Uy. Ảnh phải: Nữ hoàng Margrethe II của Đan Mạch.
damcuoi13
Hoàng hậu Maxima của Hà Lan xinh đẹp lộng lẫy.

Theo afamily.vn