Bản in

Thế giới

Thứ Năm, 1/8/2019 16:31

Đặc nhiệm Nga phục kích xóa sổ nhóm phiến quân ở Idlib, Syria

Lực lượng Đặc nhiệm NgaLực lượng Đặc nhiệm Nga

GD&TĐ - Theo một nguồn tin quân sự cho biết sáng nay (1/8), một cuộc phục kích được cho là của Lực lượng Đặc nhiệm Nga đã tiêu diệt một nhóm phiến quân ở Idlib, Syria.

Theo một nguồn tin quân sự, Lực lượng Đặc nhiệm Nga đã nấp phía sau hàng ngũ của kẻ thù ở Idlib trước khi tấn công vào một nhóm các phiến quân của Suqour Al-Sham.

Nguồn tin trên nói thêm rằng cuộc phục kích diễn ra tại thị trấn Ejaz do phiến quân chiếm giữ. Tổng số 11 thành viên của nhóm Suquor Al-Sham đã thiệt mạng trong đợt phục kích đêm qua.

Rất hiếm khi Lực lượng Đặc nhiệm Nga tiến hành cuộc tấn công như vậy, tuy nhiên, họ vẫn có các hoạt động bí mật tương tự khi có thông tin về các hoạt động của chiến binh.

Trong một diễn biến khác, hôm qua, Không lực Nga cũng dội hỏa lực vào phía đông bắc tỉnh Latakia của Syria. Dẫn đầu bởi các trực thăng Mi-28 và Ka-52, Không lực Nga đã liên tục tấn công vào căn cứ Kabani của quân thánh chiến, gây tổn thất lớn cho hàng phòng vệ của nhóm Hay’at Tahrir Al-Sham và đảng Hồi giáo Turkestan.

Hải Yến
Theo AMN

Tin tiêu điểm