Bản in

Thế giới

Thứ Năm, 23/3/2017 17:07

Cư dân mạng thế giới chia sẻ hình ảnh động viên người dân London

Sau vụ tấn công khủng bố gây rúng động London đêm 22/3, cư dân mạng đã chia sẻ nhiều hình ảnh xúc động thể hiện tình đoàn kết với người London.

Theo tờ The Australian, những cụm từ như #WeAreNotAfraid (tạm dịch: Chúng ta không sợ hãi) hay #PrayforLondon (Cầu nguyện cho London) trở thành những cụm từ được chia sẻ nhiều nhất trên các mạng xã hội lớn như Facebook hay Twitter.

Cu dan mang the gioi chia se hinh anh dong vien nguoi dan London - Anh 1

Một cư dân mạng chia sẻ trên Twitter rằng :"Tôi cầu nguyện cho các nạn nhân và gia đình của họ. Những hành động bạo lực như thế này cần phải chấm dứt.

Cư dân mạng cũng gửi kèm rất nhiều hình ảnh xúc động cùng với những lời chia buồn sâu sắc gửi đến thân nhân các nạn nhân vụ khủng bố tại London. Họ cùng nhau chia sẻ hình ảnh tấm biển báo Tàu Điện ngầm tại London với dòng chữ nổi bật “We are not Afraid” [tạm dịch: Chúng ta không sợ hãi].

Cu dan mang the gioi chia se hinh anh dong vien nguoi dan London - Anh 2

Tấm biển báo Tàu Điện ngầm tại London với dòng chữ nổi bật “We are not Afraid” [tạm dịch: Chúng ta không sợ hãi] cũng được chia sẻ rất nhiều sau vụ tấn công khủng bố ở London.

Một bức hình khác do họa sĩ người Italy Diego Cusano vẽ cũng được chia sẻ rất nhiều trên các mạng xã hội và đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch tại London đêm 22/3.

Cu dan mang the gioi chia se hinh anh dong vien nguoi dan London - Anh 3

Bức tranh làm lay động lòng người của họa sĩ Diego Cusano về thảm kịch tại London.

Bức hình của họa sĩ Diego Cusano đặc biệt gây xúc động với hình ảnh tòa tháp Big Ben biểu tượng của London được lồng bên trong một giọt nước mặt cùng dòng chữ “London, stay strong” [tạm dịch: London, hãy mạnh mẽ lên-ND]./.

Theo Trần Khánh
VOV

Tin tiêu điểm