Bản in

Thế giới

Thứ Sáu, 24/2/2017 20:07

Công chúa Nhật Bản ngày một mảnh mai

Công chúa Nhật Bản ngày một mảnh mai

Công chúa Aiko, con gái duy nhất của Thái tử Naruhito và Công nương Masako, xuất hiện mới đây với thân hình ngày càng mảnh mai.

Ngày 23/2, nhiều trang tin Nhật Bản đăng tải hình ảnh Thái tử Naruhito vui vẻ ngồi bên vợ và con gái trong sinh nhật lần thứ 57. Điều khiến nhiều người quan tâm là vóc dáng hơi gầy của công chúa Aiko.

cong-chua-nhat-ban-ngay-mot-manh-mai

Công chúa Aiko (bìa phải) trong bức ảnh mới nhất.

Tạp chí nữ giới Josei7 cho hay, từ sau khi trở lại trường học vào tháng trước, công chúa Aiko chưa từng nghỉ buổi học nào, ngày Valentine cô còn cùng Công nương Masako làm chocolate. Tuy nhiên thứ hai vừa qua, công chúa xuất hiện với khuôn mặt tái nhợt khiến nhiều người lo ngại. 

cong-chua-nhat-ban-ngay-mot-manh-mai-1

Bức ảnh dấy lên lo ngại về tình trạng sức khỏe của Aiko.

Năm ngoái, Aiko phải nghỉ học hơn một tháng vì lý do sức khỏe. Hiện công chúa đã đi học lại bình thường nhưng tình trạng gầy rộc vẫn chưa được cải thiện.

Trang Josei7 dẫn lời bác sĩ Tamami Katada cho biết, công chúa Aiko có lẽ không phải bị rối loạn ăn uống đơn thuần mà là bị mắc chứng biếng ăn nghiêm trọng. Bác sĩ Katada nhận xét: "Có lẽ bản thân công chúa không cảm thấy mình bị bệnh, thậm chí còn có suy nghĩ 'mình ngày càng xinh đẹp hơn rồi', điều này khiến công chúa chỉ muốn càng gầy hơn nữa".

cong-chua-nhat-ban-ngay-mot-manh-mai-2

Công chúa Aiko có khuôn mặt tròn đáng yêu và nụ cười tươi tắn trước khi bắt đầu sút cân.

cong-chua-nhat-ban-ngay-mot-manh-mai-3
 
 
 
 
 
 
 
 

Hình ảnh thể hiện sự khác biệt rõ rệt về ngoại hình của công chúa Nhật Bản.

Theo ione/vnexpress