Bản in

Thế giới

Thứ Hai, 22/10/2018 16:50

Công bố hình ảnh Khashoggi vào lãnh sự quán do camera an ninh ghi lại

Công bố hình ảnh Khashoggi vào lãnh sự quán do camera an ninh ghi lạiCông bố hình ảnh Khashoggi vào lãnh sự quán do camera an ninh ghi lại

GD&TĐ - Những hình ảnh mới công bố cho thấy nhà báo Jamal Khashoggi sắp bước vào tòa nhà lãnh sự quán của A rập xê út tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ ngày 2/10.
 

Những hình ảnh xuất hiện cho thấy Khashoggi bước vào lãnh sự quán, mặc áo jacket đen, một áo sơ mi màu xám nhạt, quần màu xám – hãng tin TRT cho biết. Ngoài ra còn có hình ảnh vợ sắp cưới của ông đang mang chiếc khăn màu tím.

Trước đó vào hôm qua (21/10), Vua A rập xê út Salman bin Abdulaziz Al Saud và Hoàng thái tử Mohammad Bin Salman đã gửi lời chia buồn tới gia đình nhà báo Khashoggi và con trai nhà báo là Salah Khashoggi đã gửi họ lời cám ơn – thông tấn xã A rập xê út cho biết.

Hai tuần sau sự biến mất của Khashoggi, A rập xê út thừa nhận nhà báo này đã chết trong một vụ “ẩu đả” bên trong lãnh sự quán ở Istanbul.

Riyadh đã tuyên bố 18 người đã bị bắt vì liên quan tới vụ việc triên. Trong khi đó Thổ Nhĩ Kỳ đã tiến hành một cuộc điều tra riêng vào cái chết của nhà báo Khashoggi.

 

 

Hải Yến
Theo Sputnik

Tin tiêu điểm