Bản in

Thế giới

Chủ Nhật, 20/9/2015 07:35

Cô nàng 9x dũng cảm cứu cụ ông thoát khỏi tàu hỏa đâm

Ashley Aldridge được gọi là “thiên thần hộ mênh” vì đã cứu một cụ ông thoát chết, khi xe lăn của ông mắc kẹt ở ngã tư đường tàu.

Cô nàng 9x dũng cảm cứu cụ ông thoát khỏi tàu hỏa đâm - Ảnh 1

Ashley Aldridge - người hùng trẻ tuổi hiện được mọi người ca ngợi.

Cảnh sát cho biết cô gái trẻ 19 tuổi ở tiểu bang Illinois, Mỹ đã nhanh chóng kéo một người đàn ông 75 tuổi từ đường ray tàu trước khi một đoàn tàu lao với vận tốc hơn 128km/h, theo State Journal- Register.

"Tôi đang làm bữa ăn trưa cho con của tôi thì chợt tôi mở cửa sổ ra và thấy sự việc. Tôi đã đi nhờ hàng xóm trông chừng con cho tôi một lát. Tôi chỉ nghe tiếng còi tàu đang lao đến và hai tay kéo chiếc xe lăn ra khỏi đó trong khoảnh khắc cận kề cái chết. Thậm chí, tôi không nghĩ mình có thể làm được điều này ", Aldridge nói với đài phát thanh địa phương WATX, Mỹ.

Chỉ với thân hình nhỏ bé nhưng Aldridge đã kéo được ông Moorman nặng tới gần 80kg ra khỏi con đường nguy hiểm. Vừa lúc kéo được ông cụ ra khỏi chiếc xe lăn thì tàu hỏa đâm ngay vào nó.

Moorman gọi Aldridge là "thiên thần hộ mệnh.". Cả hai người đều thoát chết và không bị thương tích nào, theo kênh CBS Chicago.

Hiện đài phát thanh WATX đang kêu gọi mọi người quyên góp tiền để giúp ông cụ mua một chiếc xe lăn mới.

Theo ĐSPL

Tin tiêu điểm