Bản in

Thế giới

Thứ Tư, 31/7/2019 08:07

Cô gái Pháp gốc Việt trở thành nàng dâu Hoàng gia Monaco

Nét đẹp rạng rỡ của nàng dâu hoàng gia Monaco mới. Ảnh: Hello MagazineNét đẹp rạng rỡ của nàng dâu hoàng gia Monaco mới. Ảnh: Hello Magazine

Ngày 28/7, dân chúng công quốc Monaco đã hân hoan chào mừng đám cưới hoàng gia giữa cháu trai của Hoàng tử Albert là Louis Ducruet và một cô gái Pháp gốc Việt, Marie Chevallier.
Chú thích ảnh
Chú rể Louis Ducruet và cô dâu Pháp lai Việt - Marie Chevallier. Ảnh: Express.

Theo báo Anh Express, đám cưới của cặp đôi trẻ được tổ chức tại Nhà thờ đá Monaco, xây dựng từ năm 1875, trước sự chứng kiến của nhiều thành viên hoàng gia cấp cao.

Louis là con trai của Công nương Stéphanie. Mặc dù hiện tại chàng trai 26 tuổi này chưa có tước vị song anh đứng thứ 15 trong danh sách nối ngôi.

Chú thích ảnh
 
Cô dâu giản dị mặc váy cưới mua lại. Ảnh: Express
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
 
Marie được cầu hôn tại bãi biển quê hương ở Hội An khi cặp đôi tới đây du lịch. Ảnh: Instgram Louis

Cô dâu Marie Chevallier, 25 tuổi, thông thạo 3 thứ tiếng: Pháp, Anh và Tây Ban Nha; tốt nghiệp cử nhân ngành quản lý doanh nghiệp tại Đại học kinh tế Skema, Pháp.

Đây cũng là nơi mà cô gặp nửa còn lại của đời minh. Marie và Louis sau đó đã cùng nhau sang Đại học Tây Carolina du học. Hiện Marie đảm đương vị trí quản lý dự án cho khu phức hợp giải trí - đánh bạc casino de Monte-Carlo.

Louis đã cầu hôn Marie tại khu nghỉ dưỡng bãi biển Nam Hải, Hội An (Quảng Nam) khi cặp đôi quay trở về quê ngoại của Marie du lịch.

Theo Bảo Hà
Báo Tin Tức

Tin tiêu điểm