Bản in

Thế giới

Thứ Ba, 18/7/2017 17:05

Cô gái biến tiệc cưới 30.000 USD thành bữa tiệc cho người vô gia cư

Những vị khách vô gia cư được phục vụ tận tình tại bữa tiệcNhững vị khách vô gia cư được phục vụ tận tình tại bữa tiệc

GD&TĐ -  Một cô gái không muốn bỏ phí tiệc cưới trị giá 30.000 USD bị hủy của mình nên đã tổ chức một bữa tiệc cho người vô gia cư.
 

Cô Sarah Gummins đã sắp xếp mời các vị khách bao gồm cả những cựu chiến binh sẽ được xe buýt đưa đến tiệc cưới ở Indianapolis, bang Indiana, Mỹ mà cô đã cùng vị hôn thê đặt trước.

Sarah đã lên kế hạch cho đám cưới trong mơ của mình với anh Logan Araujo trong 2 năm nhưng đã phải hủy đám cưới trước khi nó diễn ra đúng một tuần.

Cô gái 25 tuổi nói: “Tôi đã gọi cho mọi người để báo hủy, xin lỗi họ, khóc lóc và tôi bắt đầu cảm thấy không ổn khi phải vứt bỏ tất cả thức ăn mà tôi đã đặt cho lễ cưới”.

Cặp đôi không tiết lộ nguyên nhân hủy đám cưới mà họ đã lên kế hoạch trong đó có bữa tối dành cho 170 vị khách. Sau khi bàn bạc với người yêu cũ, cô Dummins đã liên lạc với 4 địa điểm dành cho người vô gia cư và mời họ đến dự tiệc.

“Đối với tôi, đây là một cơ hội để mọi người biết họ xứng đáng ở  một nơi như thế này giống như bao nhiêu người khác” – Sarah nói.

Các vị khách đã được thưởng thức những món ăn đặc biệt. Một số còn mặc bộ đồ dành cho đám cưới do một số cửa hàng Indiana tài trợ khi họ thấy ý định tốt đẹp của cô Cummin đang được lan tỏa khắp nơi.

Erik Jensen – một vị khách đã sống ở khu cho người vô gia cư trong 5 tháng – cho biết anh cảm thấy thật nhỏ bé trước lòng tốt của cô Cummin. “Đây thật sự là một cơ hội lớn với chúng tôi, trong khi nó từng là một bi kịch không nhỏ trong đời cô ấy. Đây là một cơ hội để lan tỏa yêu thương. Là người vô gia cư cũng đã là một mất mát rất lớn cho những người ở đây” – anh nói.

Sarah nói chuyện với những người vô gia cư 

 Một vị khách ôm Sarah khi đến dự tiệc

Hải Yến
Theo The Independent