Bản in

Thế giới

Thứ Năm, 19/10/2017 19:41

Cô dâu thành công chúa trong cổ tích

Sáu người đẹp trong truyện cổ tíchSáu người đẹp trong truyện cổ tích

GD&TĐ - Các cô dâu muốn mình hóa thân thành một công chúa trong ngày trọng đại không khó… Nhờ vào bộ váy cưới lộng lẫy Disney Princess, các cô đều trông như những mỹ nhân trong cổ tích.

Công ty lễ cưới Kuraudia Co của Nhật gần đây đã kết hợp với hãng Disney để làm cho giấc mơ của nhiều cô dâu thành hiện thực, đó là được trở thành những người đẹp cổ tích trong ngày cưới.

Họ đã sáng tạo một bộ sưu tập áo dài cưới đầy màu sắc, lấy cảm hứng từ trang phục của 6 người đẹp nổi tiếng nhất của hãng Disney.

Công ty Kuraudia có trụ sở ở Tokyo này cho biết sẽ bắt đầu nhận đặt hàng từ những khách sạn, nhà hàng tiệc cưới và các cửa hàng trang phục trên khắp nước Nhật vào tháng 11 này.

Bộ sưu tập trang phục cưới công chúa Disney của họ sẽ gồm 14 mẫu khác nhau, dựa trên những y phục biểu trưng của 6 nàng công chúa cổ tích, như nàng Belle trong “Người đẹp và quái vật”, Ariel trong “Nàng tiên cá”, Bạch Tuyết trong “Bạch Tuyết và 7 chú lùn”, Rapunzel trong “Người đẹp tóc mây”, Aurora trong “Người đẹp ngủ” và Cô bé lọ lem trong “Cinderella”.

Hiện nay, những bộ váy cưới này mới chỉ phục vụ  cho những cô dâu Nhật Bản. Hãng Disney cho biết họ đã có kế hoạch tung sản phẩm ra toàn cầu trong thời gian ngắn sắp tới.  

Theo MINH THƯ
Odditycentral

Tin tiêu điểm