Bản in

Thế giới

Thứ Bảy, 20/6/2015 08:07

Chợ đêm sôi động của người Việt tại Mỹ

Chợ đêm mùa hè của cộng đồng người Việt tại khu Little Saigon (bang California, Mỹ) chính thức bắt đầu từ đêm 19/6 và kéo dài đến đầu tháng 9.
Chợ đêm của cộng đồng người Việt tại Mỹ diễn ra gần trung tâm mua sắm Asian Garden Mall ở thành phố Westminster, Quận Cam. Sự kiện này bắt đầu từ năm 2011 và diễn ra đều đặn hàng năm đến nay.
Chợ đêm của cộng đồng người Việt tại Mỹ diễn ra gần trung tâm mua sắm Asian Garden Mall ở thành phố Westminster, Quận Cam. Sự kiện này bắt đầu từ năm 2011 và diễn ra đều đặn hàng năm đến nay.
Thanh niên vui chơi tại khu chợ đêm ở Little Saigon. Lyna Le, thành viên ban tổ chức chợ đêm, nói:
Thanh niên vui chơi tại khu chợ đêm ở Little Saigon. Lyna Le, thành viên ban tổ chức, nói: "Đây là nơi mà mọi người đến vui chơi, ăn uống và tham gia các buổi tiệc âm nhạc".
Một sạp bán thức ăn nhanh tại chợ đêm. Chủ quầy phải trả tiền thuê chỗ là 150 USD/đêm.
Một sạp bán thức ăn nhanh tại chợ đêm. Chủ quầy phải trả tiền thuê chỗ là 150 USD mỗi đêm.
Quầy bán thức ăn của cô Nhung Nguyen tại chợ đêm. Chợ sẽ hoạt động vào mỗi buổi tối trong mùa hè với 18 quầy bán đồ ăn và khoảng 25 gian bán các vật phẩm khác.
Quầy bán thức ăn của cô Nhung Nguyen. Chợ sẽ hoạt động vào mỗi buổi tối trong mùa hè với 18 quầy bán đồ ăn và khoảng 25 gian bán các vật phẩm khác.
Trứng vịt lộn luộc, một trong những món ăn vặt phổ biến tại chợ đêm của cộng đồng Việt kiều. Trang OCRegister cho biết, thực khách rất dễ tìm thấy những món ăn đặc sản Việt Nam tại đây.
Trứng vịt lộn luộc là một trong những món ăn vặt phổ biến tại chợ đêm của cộng đồng Việt kiều. Trang OCRegister cho biết, thực khách rất dễ tìm thấy những món ăn đặc sản Việt Nam tại đây.
Một quầy hàng bán hột vịt lộn ở chợ đêm. Hồi năm 2014, hơn 5.000 lượt khách đến chợ mỗi đêm. Ban tổ chức kỳ vọng sự kiện sẽ thu hút nhiều người viếng thăm hơn năm ngoái.
Một quầy hàng bán hột vịt lộn. Hồi năm 2014, hơn 5.000 lượt khách đến chợ mỗi đêm. Ban tổ chức kỳ vọng sự kiện sẽ thu hút nhiều người viếng thăm hơn năm ngoái.

Theo news.zing.vn