Bản in

Thế giới

Thứ Hai, 8/6/2015 17:18

Cảnh sát Anh truy nã con trai tài tử Tom Hanks

Cảnh sát Anh truy nã con trai tài tử Tom Hanks

Chester Hanks - con trai của nam tài tử gạo cội Tom Hanks hiện đang chính thức bị cảnh sát Anh truy nã sau khi gây thiệt hại lên tới 1200 bảng Anh tại một khách sạn 4 sao ở London.
Mới đây, cảnh sát Anh đã phát lệnh truy nã Chester Hanks - con trai của nam tài tử nổi tiếng Tom Hanks sau khi anh chàng đã đập phá một căn phòng tại khách sạn quốc tế tiêu chuẩn 4 sao Arora ở Anh. Thomas Jeffrey Hanks là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất phim người Mỹ nổi tiếng. Anh từng đoạt 2 giải Oscar cho các vai diễn trong phim Philadelphia và Forrest Gump.
Toàn cảnh căn phòng trong khách sạn sau khi bị Chester Hanks đập phá, tổng giá trị thiệt hại được ước tính lên tới 1200 bảng Anh.
Được biết, các nhân viên tiếp tân đã ngay lập tức báo cho cảnh sát khi Chester bắt đầu gây rối và quấy phá mọi người trong khách sạn.
Chester Hanks không theo nghiệp diễn xuất của bố mà thay vào đó lại đam mê nhạc rap và mong muốn trở thành một rapper. Hình ảnh mới nhất của anh chàng được đăng tải trên trang Instagram với nghệ danh "Chet Haze", trước đây Chester cũng từng nghiện rượu và ma túy.

Theo tienphong