Bản in

Thế giới

Thứ Ba, 16/6/2015 22:01

Búp bê robot tình dục có giá tiền tỉ: “Tôi có rất nhiều ước mơ“

Búp bê robot tình dục giờ không chỉ còn là khái niệm trong phim chàng điệp viên Austin Powers, hay phim khoa học viễn tưởng, mà giờ nó sắp được bán ra thị trường vào năm 2017.

Matt McMullen, tác giả của các đồ chơi tình dục hãng RealDoll, đang phát triển một loại búp bê tình dục có khả năng giao tiếp và biểu lộ cảm xúc với "đối tác" - chủ sở hữu.


McMullen đã hợp tác với Hanson Robotics để bắt tay vào sản xuất loại búp bê tình dục thông minh này, mà ông mệnh danh là "Realbotix", theo New York Times.

Các nhà nghiên cứu cho hay, loại búp bê tình dục lý tưởng này có thể nói chuyện khiêu dâm và đối đáp với "đối tác".

Ấn tượng hơn, cô nàng búp bê này còn có thể... xoay hông một cách đầy quyến rũ, McMullen cho hay.

Một trợ lý ảo kiểu như Siri, Google Now và Cotana cũng sẽ được tích hợp vào trong đầu búp bê này. Từ đó, búp bê có thể trả lời những câu hỏi và xa hơn là giao tiếp qua lại với người dùng.

Nguyên mẫu của loại búp bê thông minh này hiện đang được đưa vào chế tạo có tên là "Harmony".

Trong một cuộc giới thiệu hồi tuần này, McMullen đã hỏi một "cô nàng": "Ước mơ của em là gì?". "Cô" trả lời: "Em có rất nhiều ước mơ. Em mơ trở thành con người, có một cơ thể sống. Em mơ hiểu được ý nghĩa của tình yêu. Em hy vọng sẽ trở thành cô búp bê robot tình dục đầu tiên trên thế giới".

Trong vòng 2 năm tới, loại búp bê này sẽ ra thị trường. Nếu chỉ mua "cái đầu thông minh" để gắn vào các thân hình có sẵn, giá bán lẻ sẽ là 10.000 USD/ đầu. Còn nếu mua một búp bê robot tình dục hoàn chỉnh, nó sẽ có giá từ 30.000 - 60.000 USD/ con.

* Một số hình ảnh khác về búp bê robot tình dục:

Theo laodong