Bản in

Thế giới

Thứ Tư, 30/12/2015 01:16

Bố nghịch súng, đạn xuyên tường trúng giữa mặt con gái

Ông bố chĩa súng bắn vào tường mà không hề biết trong súng có đạn.

Mới đây, cái chết thương tâm của một thiếu nữ tuổi teen ở Mỹ đã khiến nhiều người phải suy nghĩ. Theo nguồn tin KFVS, Kaitlyn Pullam, 17 tuổi, cách đây ít ngày đã bị bắn tại nhà của mình Poplar Bluff, bang Missouri (Mỹ), mà người bắn lại chính là bố đẻ của cô gái.

bo nghich sung, dan xuyen tuong trung giua mat con gai hinh anh 1

Kaitlyn Pullam, 17 tuổi, vô tình bị bắn chết chỉ vì sự bất cẩn của bố. Sau cái chết của Kaitlyn, nhiều phụ huynh phải suy nghĩ về việc sở hữu các loại vũ khí nguy hiểm trong nhà.

Đêm hôm đó, ông Pullam, bố của Kaitlyn “nghiên cứu” một khẩu súng trường, giả vờ ngắm vào tường và bóp cò thử. Không ngờ khẩu súng ấy lại có đạn, và càng tình cờ hơn khi viên đạn đi xuyên tường phòng ngủ của Kaitlyn và trúng thẳng vào mặt cô. Ngay sau khi nổ súng, gia đình Kaitlyn đã hốt hoảng gọi cấp cứu và cảnh sát. Cơ quan chức năng lập tức có mặt tại hiện trường, xác nhận không hề có dấu hiệu xô xát, trên người Kaitlyn chỉ có duy nhất một vết thương do đạn bắn ở giữa mặt.

Kaitlyn đã được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện Poplar Bluff và sau đó chuyển tới bệnh viện St Louis trẻ em để điều trị thêm. Từ khi được đưa vào viện, Kaitlyn luôn ở trong tình trạng hôn mê và có dấu hiệu chết não. Gia đình cô dù vô cùng đau khổ nhưng chấp nhận từ bỏ. Kaitlyn bị rút ống thở, tắt các thiết bị duy trì sự sống, cô mất vài tiếng sau đó.

Gia đình Kaitlyn cũng tình nguyện hiến tặng nội tạng của cô cho những người đang thực sự cần. Họ hy vọng dù Kaitlyn đã qua đời nhưng vẫn làm được việc có ý nghĩa cho xã hội.

Ở Mỹ, các cá nhân sở hữu súng là chuyện rất phổ biến. Cái chết của Kaitlyn là hồi chuông cảnh báo cho các bậc phụ huynh về việc bất cẩn khi sử dụng các loại vũ khí nguy hiểm dễ gây chết người.

Theo Dân Việt

Tin tiêu điểm