Bản in

Thế giới

Thứ Tư, 27/6/2018 09:24

Bình luận viên thể thao đột ngột qua đời sau trận bóng buồn bã

GD&TĐ - Một bình luận viên thể thao của Ai Cập - cựu huấn luyện viên câu lạc bộ Zamalek (Ai Cập) - ông Abdel Rahim Mohamed đã vừa qua đời vì một cơn đau tim, sau khi chứng kiến trận thua thứ 3 liên tiếp của đội tuyển trong vòng bảng World Cup.

Khi kết thúc trận Ai Cập thua 2-1 trước tuyển Ả Rập Saudi, ông Mohamed đã lên cơn đau tim, người ta đưa ông tới bệnh viện cấp cứu ngay lập tức, nhưng khi đến nơi các bác sĩ khẳng định ông đã qua đời.

Ông Abdel Rahim Mohamed đã qua đời vì một cơn đau tim sau khi theo dõi trận thua của Ai Cập trước Ả Rập Saudi vào thứ 2 vừa qua.
Ông Abdel Rahim Mohamed đã qua đời vì một cơn đau tim sau khi theo dõi trận thua của Ai Cập trước Ả Rập Saudi vào thứ 2 vừa qua.
Trước đó, theo lịch, ông Mohamed đã nhận lời bình luận sau trận đấu tại trường quay của kênh thể thao Nile Sports, thuộc Đài truyền hình Quốc gia Ai Cập, nằm ở thủ đô Cairo.

Trước khi xảy ra sự việc thương tâm này, cựu thủ thành người Ai Cập - Ahmed Fawzi - đã ở bên ông Mohamed để cùng theo dõi trận đấu và nhận thấy rằng vị cựu huấn luyện viên trông rất "mệt mỏi và dường như bị ảnh hưởng tâm lý mạnh" từ trận thua của tuyển Ai Cập.

Trước đó, nam diễn viên người Ai Cập - Maher Essam (38 tuổi) - cũng đã qua đời sau trận thua của tuyển Ai Cập trước Uruguay tại World Cup (diễn ra vào ngày 15/6). Nguyên nhân của sự ra đi này là bởi nam diễn viên bị đột quy, sau khi bị xuất huyết não. Sự việc xảy ra ngay sau trận thua của tuyển Ai Cập trong lượt đầu ra quân tại World Cup.

Một người bạn đồng nghiệp của Essam - nam diễn viên Sherif Idris - cho hay chính những phản ứng cao độ trước trận cầu World Cup đã khiến Essam gặp phải vấn đề nghiêm trọng.

Ngay sau sự việc xảy tới với Essam, nam diễn viên Idris đã lên mạng xã hội cảnh báo những người có vấn đề sức khỏe không nên mạo hiểm xem những trận cầu quá kịch tính, để tránh những hậu quả xảy đến vì trải qua căng thẳng cao độ suốt 90 phút.

Theo Bích Ngọc
Dân trí