Bản in

Thế giới

Thứ Sáu, 13/4/2018 11:07

Kỳ III:

Bí ẩn sau những chương trình vũ trụ mật của Mỹ

Pete PetersonPete Peterson

GD&TĐ - Năm 2002, Gary McKinnon bị bắt do xâm nhập trái phép vào 97 máy tính của quân đội Mỹ và NASA. McKinnon tin rằng chính phủ Mỹ đang giữ bí mật các thông tin về UFO, né tránh sự quan tâm của công chúng.

Gary McKinnon

Điều quan trọng hơn, McKinnon khẳng định các cơ quan chính phủ che giấu các thông tin về một loại công nghệ được cho là đã được “người ngoài hành tinh” sử dụng để tới Trái đất: Công nghệ năng lượng Zero-point (Điểm 0).

Cũng được biết đến như năng lượng tự do, việc giải phóng năng lượng Zero-point sẽ cứu vớt môi trường khỏi những mối nguy hiểm do nhiên liệu hóa thạch và phá vỡ nền kinh tế hiện hành đến mức sụp đổ. Nhiều nhà nghiên cứu UFO khẳng định rằng, việc giữ năng lượng Zero-point khỏi nhận thức của công chúng là lý do chính giải thích vì sao kiến thức về sự tiếp xúc ngoài Trái đất luôn bị ngăn chặn.

Trong khi đọc các bản lưu trữ mật của NASA với bộ modem 56k của mình, McKinnon đã tìm được một kho lưu trữ lớn các bộ ảnh về UFO, đã được chỉnh sửa từ ảnh vệ tinh. Bằng cách nâng cao độ phân giải ảnh, McKinnon đã “chộp” được một bức ảnh chụp một vật thể UFO có hình như một điếu xì gà bạc, với các quả cầu trắc địa ở mỗi bên, trước khi NASA kịp nhận ra rằng họ bị xâm nhập và cắt đứt kết nối của McKinnon.

McKinnon cũng tiếp cận được một bảng tính Excel mật của NASA, với tiêu đề “Những nhân viên ở ngoài Trái đất”. Dữ liệu này bao gồm tên của các nhân viên Lực lượng Không quân Mỹ không có trong bất kỳ danh sách nào khác và thông tin trao đổi giữa các con tàu (vũ trụ) không chính thức xuất hiện bao giờ.

Pete Peterson

Pete Peterson là cháu một kỹ sư trợ lý cho Nicola Tesla.

Peterson lớn lên trong không gian khoa học, khác hẳn với những gì được dạy dỗ trong hệ thống trường học chính quy. Khi học lớp 8, Peterson đã chế tạo một antenna mạnh đến mức thu hút sự chú ý của chính phủ Mỹ. Peterson đã được chính phủ Mỹ thuê từ khi còn là một thiếu niên và bắt đầu làm việc trong lĩnh vực phát triển các tàu vũ trụ bí mật.

Theo lời thuật lại của Peterson, ông ta thường thiết kế và chế tạo một con chip 144-core, có khả năng trong nháy mắt giải được những phương trình vô cùng phức tạp mà các siêu máy tính cũng mất rất nhiều thời gian để thực hiện. Peterson cũng chứng minh về sự tồn tại của những kiến thức vô cùng tiên tiến, được cho là thuộc về một nền văn minh cổ xưa bị chôn vùi dưới lớp cát của sa mạc Sahara, những kênh đào của người ngoài Trái đất dưới những hình vẽ Nazca ở Peru, và một cộng đồng phát xít Đức trà trộn trong chính phủ Mỹ những năm 1950.

Pete Peterson là một trong những người tham gia nghiên cứu bí mật của David Wilcock, từng gây chấn động khi tuyên bố rằng, những lời khai của một nguồn tin bí mật đã chứng thực những lời khai của các nhà khoa học có liên quan như Corey Goode, William Tompkins và một nguồn tin bí mật của Wilcock được biết đến với mật danh “Jacob”.

(Còn tiếp)

Nguyễn Nguyên