Bản in

Thế giới

Thứ Năm, 28/5/2015 07:25

Bé gái 5 tuổi chết đuối trong Resort khi bố mẹ ngủ quên

Bi kịch diễn ra tại khu nghỉ mát trên bờ biển phía đông của Ibiza, Hotel Club Cala Pada. Bé gái 5 tuổi bị chết đuối trong hồ bơi của khách sạn lúc 3h sáng, khi cha mẹ cô bé vẫn đang ngủ trong khách sạn và không hay biết gì cho đến khi được nhân viên khách sạn thông báo.

Cô bé đã được phát hiện trong hồ bơi vào khoảng 03:30 sáng theo giờ địa phương sau khi ở trong nước 40 phút. Nhân viên khách sạn cho biết đã nhìn thấy xác cô bé nổi lên mặt nước và lao xuống cứu em nhưng đã quá muộn. 

Không biết bằng cách nào đó cô bé đã qua được sự giám sát của quản lý để ra khỏi khách sạn và cha mẹ của cô bé cũng không nhận ra, dẫn đến vụ việc thương tâm trên.

Hotel Club Cala Pada, Ibiza, nơi bé gái bị chết đuối

Cha mẹ cô đang trải qua nỗi đau vô cùng lớn. Bác sỹ đang tiến hành khám nghiệm tử thi nhưng một phát ngôn viên cho biết, kết quả ban đầu chứng minh cô bé chết đuối do bị ngạt nước, và đó chỉ là một vụ tai nạn đáng tiếc.

Cảnh sát hiện đang điều tra nguyên nhân chính xác gây ra cái chết thương tâm của bé gái. Cô bé bị bệnh Down và được xác định là con của cặp vợ chồng người Đức và Nga. Ngay khi phát hiện ra cô bé ở dưới bể bơi, nhân viên bảo vệ đã vớt cô bé lên và cấp cứu nhưng đã quá muộn.

Khách sạn Club Cala Pada là khách sạn được rất nhiều các gia đình ưa chuộng và lựa chọn là nơi nghỉ mát, đặc biệt là các gia đình người Anh.

Theo afamily

Tin tiêu điểm