Bản in

Thế giới

Thứ Tư, 14/10/2015 20:00

Bé 6 tuổi bị cắt bộ phận sinh dục vì mất trật tự

Bị gián đoạn giấc ngủ, một phụ nữ Trung Quốc đã nổi giận cắt ngón tay và 'của quý' của một cậu bé 6 tuổi.
be-6-tuoi-bi-cat-bo-phan-sinh-duc-vi-mat-trat-tu

Bé Xiaoming đã tỉnh lại ở bệnh viện nhưng cú sốc tinh thần quá lớn khiến em không nói chuyện. Ảnh: People Daily

Sự việc xảy ra sáng 11/10 tại huyện Shaodong, tỉnh Hồ Nam. Cảnh sát cho biết người phụ nữ họ Liu đang nằm ngủ trong căn nhà cho thuê của người em họ thì bé Xiaoming, 6 tuổi, sống ở gần đó, chạy sang chơi.

Khó chịu bởi tiếng ồn mà Xiaoming gây ra, Liu dẫn cậu bé ra ngoài rồi đóng cửa. Tuy nhiên, chỉ một lúc sau, em lại chạy vào. Bực mình, Liu cầm một con dao làm bếp và một cây kéo đâm vào các ngón tay, đầu, mặt và bộ phận sinh dục của Xiaoming. Khi thấy cậu bé nằm bất tỉnh giữa nhà, cô ta lại leo lên giường ngủ. Một lúc sau, Liu bỏ trốn. Cô ta bị bắt chiều hôm đó.

"Chúng tôi thậm chí còn không biết tên cô ta. Ông bà đứa bé là những người tốt bụng, thật thà, họ không có tư thù với ai", họ hàng của bé Xiaoming nói với phóng viên. Trong khi đó, người nhà của Liu nói rằng cô ta bị tâm thần, tuy nhiên cảnh sát chưa xác nhận thông tin này.

Zhou, mẹ bé Xiaoming, cho hay một vài ngón tay cùng bộ phận sinh dục của con trai cô đã bị cắt lìa.

"Cảnh sát đã hỏi cô ta vứt dương vật con trai tôi đâu, nhưng cô ta không trả lời", People Daily dẫn lời Zhou nói. Hiện tại bé Xiaoming đã tỉnh lại trong bệnh viện nhưng do bị tổn thương tinh thần nên chưa nói được.

Theo bác sĩ phẫu thuật tai bệnh viện Xiangya, bé Xiaoming bị thương rất nặng. Nhiều khả năng các bộ phận bị cắt rời không thể gắn lại được nữa.

Han Xiao, luật sư công ty luật Jingrun Bắc Kinh, cho hay Liu có thể phải ngồi tù hơn 10 năm vì tội gây tổn thương nghiêm trọng tới người khác.

Theo ngoisao.net