Bản in

Thế giới

Thứ Ba, 9/6/2015 11:25

Báo Anh: Mỹ âm thầm tập trận chuẩn bị đối phó thiên thạch

Báo Anh cho rằng Mỹ đang lên kế hoạch tập trận để đối phó thảm họa Thiên Thạch tấn côngBáo Anh cho rằng Mỹ đang lên kế hoạch tập trận để đối phó thảm họa Thiên Thạch tấn công

Mỹ đang bí mật lên kế hoạch tiến hành một cuộc tập trận quy mô lớn nhằm ứng phó với kịch bản Trái Đất có thể bị thiên thạch tấn công vào tháng 9 tới đây.

Báo Tấm Gương của Anh đưa tin cho biết Mỹ đang bí mật lên kế hoạch tiến hành một cuộc tập trận quy mô lớn nhằm ứng phó với kịch bản Trái Đất có thể bị thiên thạch tấn công vào tháng 9 tới đây.

Báo Tấm Gương của Anh nói rằng chi tiết của cuộc tập trận quân sự Mỹ mang tên Jade Helm trong những tháng tới rất đáng sợ và điều này đã khiến cho những nhà “giả thuyết âm mưu” đứng ngồi không yên.

Những chuyên gia giả thuyết học này cho rằng cuộc tập tập Jade Helm của quân đội Mỹ đang gây tranh cãi vì bản chất của nó là để chuẩn bị cho khả năng một thiên thạch có thể tấn công Trái Đất và hủy diệt nhân loại.

Báo Anh: Mỹ âm thầm tập trận chuẩn bị đối phó thiên thạch - Ảnh 2

Tờ báo của Anh cho hay, trong tháng tới, Mỹ sẽ tiến hành một cuộc tập trận quy mô lớn với sự tham gia của 12000 binh sỹ. Nội dung và chi tiết của cuộc diễn tập được tờ báo này nhấn mạnh là “đáng sợ”.

 

Theo Người đưa tin