Bản in

Thế giới

Thứ Tư, 19/6/2019 11:21

Ba Lan: “Ma men” đối mặt án tù 8 năm vì dạo phố bằng xe tăng T-55

Chiếc xe tăng T-55 được lái bởi một người say rượu trên đường phốChiếc xe tăng T-55 được lái bởi một người say rượu trên đường phố

GD&TĐ - Một kẻ say rượu đang đối mặt với án tù 8 năm sau khi lấy một xe tăng thời Xô viết để đi dạo. Người đàn ông không được tiết lộ danh tính này đã bị bắt sau khi lái xe tăng đi trên đường phố Ba Lan vào đầu tháng 6.
 

Cư dân trong khu vực náo loạn khi chiếc xe tăng T-55 thời Xô viết ít nhất 60 năm tuổi xuất hiện trên đường phố lúc 10 giờ tối ngày 12/6 vừa qua. Họ đã gọi cảnh sát vì cho rằng chiếc xe tăng vẫn đang chạy. Tuy nhiên, khi cảnh sát tới, ông ta đã cho đỗ cỗ máy 40 tấn này.

Theo tờ Twoje Pajeczno của Ba Lan, người lái xe tăng 49 tuổi trên đã làm công việc tháo và lắp xe tăng này ra khỏi xe kéo của nó. Tuy nhiên, khi xe kéo bị hỏng và xe tăng được sửa chữa, trong tình trạng say rượu, ông đã quyết định lái cỗ máy chiến tranh để đi một vòng.

Xe tăng trên chưa được bảo hiểm và sau khi lái nó xuống phố, ông đã quyết định đỗ lại. Khi đó ông gặp cảnh sát chờ sẵn bên đường.

 

 

Hải Yến
Theo Daily Mail

Tin tiêu điểm