Bản in

Thế giới

Thứ Sáu, 4/10/2019 18:16

Ảnh: Máy bay Ukraine hạ cánh khẩn cấp vì hết nhiên liệu, 5 người thiệt mạng

Hiện trường vụ tai nạn máy bay ở Ukraine.Hiện trường vụ tai nạn máy bay ở Ukraine.

GD&TĐ - Hôm nay (4/10), máy bay vận tải An-12 đã phải hạ cánh khẩn cấp gần thành phố Lviv của Ukraine vì hết nhiên liệu – Bộ trưởng Cơ sở hạ tầng nước này cho biết. Cảnh sát đã mở một cuộc điều tra tội phạm đối với vụ tai nạn trên.

Số người chết trong vụ máy bay An-12 trên đã lên tới 5 người – Bộ trưởng Cơ sở hạ tầng Ukraine Vladyslav Kryklii nói trong một tuyên bố trên Facebook hôm nay.

Trước đó ông nói rằng theo thông tin sơ bộ, 4 người đã chết khi máy bay An-12 buộc phải hạ cánh khẩn cấp vì hết nhiên liệu. Ông Kryklii cũng gửi lời chia buồn tới người thân của các nạn nhân.

Theo Thứ trưởng Bộ Cơ sở hạ tầng Lavreniuk, máy bay trên đang thực hiện chuyến bay bay từ Vico, Tây Ban Nha tới Lviv, Ukraine thì sự cố xảy ra.

Có 7 thành viên phi hành đoàn trên máy bay khi nó gặp tai nạn. An-12 đã biến mất khỏi màn hình radar vào lúc 6:48 sáng nay và liên lạc radio với phi hành đoàn cũng bị mất.

Trước đó hôm nay, Cơ quan Khẩn cấp của Ukraine cho biết máy bay An-12 phải hạ cánh khẩn cấp và phi hành đoàn đã được sơ tán.

Một số hình ảnh về vụ tai nạn:

Hải Yến
Theo Sputnik

Tin tiêu điểm