Bản in

Thế giới

Thứ Hai, 22/8/2016 20:07

Ảnh đế Trung Quốc tung clip ngoại tình của vợ và quản lý

Clip Vương Bảo Cường "bắt gian" đang lan tràn trên các trang mạng xã hội Trung Quốc.

Nhiều ngày qua, vụ ly hôn của Vương Bảo Cường là tâm điểm chú ý của cư dân mạng Trung Quốc khi anh này bất ngờ công khai vợ ngoại tình cùng quản lý của mình. Vương Bảo Cường khẳng định bản thân đã trực tiếp bắt gặp hai người có hành vi đồi bại và không thể chấp nhận được sự lừa dối trong hôn nhân. Đặc biệt, khi đoạn video bắt gian của Vương Bảo Cường được đăng tải, công chúng càng phẫn nộ hơn với hành vi của cặp đôi Mã Dung - Tống Hy.

Anh de Trung Quoc tung clip ngoai tinh cua vo va quan ly - Anh 1

Hình ảnh được cho là của Mã Dung và Tống Hy

Phản ứng khi những hình ảnh ân ái của mình và người tình bị phơi bày, vợ ảnh đế Trung Quốc đã thông qua luật sự của mình thể hiện sự tức giận khi clip riêng tư bị phát tán. Cô cho rằng đây là hành vi xâm phạm đời tư và quyết định đâm đơn kiện Vương Bảo Cường.

Cuộc chiến ly hôn của nam diễn viên Lạc lối ở Thái Lan và vợ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Sau khi đăng quyết định bỏ vợ trên trang cá nhân, ngay ngày hôm sau, Vương Bảo Cường đã đến đồn công an để làm thủ tục ly hôn và đòi quyền nuôi hai người con cũng như phân chia tài sản.

Anh de Trung Quoc tung clip ngoai tinh cua vo va quan ly - Anh 2

Vương Bảo Cường là sao nam đầu tiên của Trung Quốc công khai mình bị vợ "cắm sừng"

Đáp trả lại, Mã Dung tố cáo Vương Bảo Cường cũng chẳng phải người chồng chung thủy khi lén nuôi 3 hotgirl. Tuy nhiên, những hình ảnh này sau đó bị tố cáo là ảnh giả mạo. Mã Dung đã xin hình ảnh của một người đàn ông với lý do dùng để tuyên truyền cho Vương Bảo Cường. Đồng thời, những đăng ký của cô tại khách sạn trên danh nghĩa phục vụ công việc cũng bị công khai.

Thời gian đăng ký khách sạn chỉ trong vòng 1-2 tiếng khiến cho mục đích của hành động này trở nên mờ ám. Hình ảnh của Mã Dung đang trở nên rất xấu trong mắt dư luận. Cô cũng bị đánh giá là người con dâu không hiếu thảo khi chưa từng về quê chồng trong nhiều năm chung sống.

Anh de Trung Quoc tung clip ngoai tinh cua vo va quan ly - Anh 3

Mã Dung tươi tắn bên người tình Tống Hy.

Trước sự việc này, nhiều ngôi sao như: Huỳnh Hiểu Minh, Lý Thần, Trương Quốc Cường, vợ chồng Đồng Lệ Á - Trần Tư Thành... đều lên tiếng ủng hộ Vương Bảo Cường.

Theo aFamily

Tin tiêu điểm